Trang chủ » Tin làm đẹp » Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc

Ngay khi mới xuất hiện, kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức làm đẹp còn nhiều mới lạ này. Dưới đây là những điều bạn nên biết về các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc.

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc

Phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho phái Đẹp

Ra đời với mục đích tối ưu hóa các nét chưa thật chuẩn trên gương mặt của chị em bao gồm làn môi thâm xỉn, dáng môi không đẹp tự nhiên, mi mắt ngắn, viền mí mắt kém nổi bật,… các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của phái Đẹp. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong đợi, bạn nên hiểu rõ, chính xác các thông tin về hình thức  làm đẹp còn nhiều mới lạ này.

Phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc là gì?

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét, làn môi tươi tắn, màu sắc tự nhiên với máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên. Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm sẽ di động liên tục trên bề mặt da và mực xăm được phun ra đều đặn do đó không chỉ tạo nên những dải màu khác nhau như kĩ thuật xăm trước đây, phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và không để lại bất kì dấu vết nào.

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc1

Phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại và mực xăm cao cấp

Ưu điểm của các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc?

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối là những khác biệt vượt trội của các kĩ thuật phun xăm công nghệ Hàn Quốc so với  các phương pháp xăm phun cũ, cụ thể là:

+ Kết quả làm đẹp cao, ổn định lâu dài: Với máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên cùng cách thức tiến hành mới các phương pháp phun xăm môi pha lê, phun xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên và đôi môi căng mọng, quyến rũ trong khoảng thời gian tối thiểu từ 3-5 năm.

+ Đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụngVới các kĩ thuật này chất liệu mực xăm được sử dụng là mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện và an toàn, không gây mẩn ngứa, dị ứng sau thực hiện.

+ Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em: Các phương pháp phun xăm CN Hàn Quốc với cách thức thực hiện mới, không đòi hỏi nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc2

Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo là ưu điểm nổi bật của các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc

Các bước tiến hành phun xăm được tiến hành như thế nào?

Về cơ bản, quy trình phun xăm thẩm mỹ được tiến hành khá nhanh chóng, nhẹ nhàng với các thao tác đơn giản, gồm 4 bước sau:

+ Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn: Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng chỉ ra những điểm chưa thật chuẩn về đôi môi, viền mí mắt,… và tư vấn về phương pháp phun xăm môi, phun xăm mí mắt phù hợp.

+ Bước 2: Chọn màu mực xăm, vô trùng dụng cụ phun xăm: Đây là bước rất quan trọng, các chuyên viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu xăm môi, xăm viền mí thích hợp. Sau đó, tiến hành vô trùng dụng cụ phun xăm để hạn chế các lây nhiễm có thể gặp khi phun xăm.

+ Bước 3: Bôi tê vùng phun xăm giúp khách hàng không thấy khó chịu, đau đớn khi phun xăm.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm cho khách hàng: Với máy phun xăm hiện đại cùng màu mực xăm được lựa chọn, kiểm tra kĩ càng, các chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm môi, mí mắt cho khách hàng một cách cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cao nhất.

Những điều cần biết về phun xăm thẩm mỹ CN Hàn Quốc3

Quy trình phun xăm môi CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Sau khi phun xăm cần chú ý những gì?

Để có được kết quả làm đẹp như mong đợi, chế độ chăm sóc sau phun xăm cần được đảm bảo khoa học, đúng cách. Việc cần làm của chị em sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹbao gồm:

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của chuyên viên phun xăm.

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời, nước.

+ Không tự ý bóc lợp vảy phun xăm ra khỏi môi, viền mí.

Trên đây là những điều bạn nên biết về phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Để có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối, chị em nên cân nhắc kì càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: