Trang chủ » Tư vấn » Nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn?

Nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn?

Hỏi: Chào chuyên viên, Tôi có tham khảo mấy bạn về phương pháp xăm mí mắt, tuy nhiên tôi không biết nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn. Mong chuyên viên có thể giải đáp cho tôi sớm nhất. Cảm ơn chuyên viên. (Thanh Hà,  Hà Nam)

xam-mi-mat-2

Nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á, đối với vấn đề Nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn?, dưới đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Nên xăm mí mắt trên hay dưới để giúp mắt to hơn?

Dịch vụ phun xăm mí mắt không còn lạ lẫm đối với nhiều người, phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Đối với trường hợp của bạn Thanh Hà, cũng như trường hợp của nhiều bạn khác khi không được sở hữu đôi mắt to tròn như mọi người. Phương pháp xăm mí mắt được cho là cách khắc phục nhược điểm đôi mắt nhỏ.

xam-mi-mat-1

Xăm mí mắt giúp mắt to tròn hơn

Nhiều khách hàng khi đến làm xăm mí thường thắc mắc không biết nên xăm mí trên hay xăm mí dưới, chính vì vậy trước khi thực hiện dịch vụ này, bạn nên đến thăm khám để được sự tư vấn của các chuyên gia lẫn như chuyên viên thực hiện. Thông thường xăm mí mắt trên được áp dụng nhiều cho trường hợp mắt 1 mí hay mí sụp. Còn xăm mí mắt dưới là áp dụng cho đôi mắt nhỏ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn xăm cả hai mí để giúp đôi mắt sắc sảo và to tròn hơn nhiều.

Bạn cũng sẽ được chuyên viên tư vấn hình dáng viền mắt để giúp bạn có một đường viền phù hợp hơn với đôi mắt và khuôn mặt của bạn.

Trên đây là những giải đáp dành cho bạn Thanh Hà về vấn đề nên xăm mí mắt trên hay dưới, hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun xăm này. Chúc bạn thành công!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề xăm mí mắt, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: