Trang chủ » Tư vấn » Môi dày có nên phun xăm môi không?

Môi dày có nên phun xăm môi không?

Câu hỏi:

Môi tôi khá dày cộng thêm màu môi hơi thâm nên nhìn rất xấu. Tôi muốn hỏi trong trường hợp này có nên phun xăm môi không? Nếu có thì nên chọn kĩ thuật nào ạ? (Trần Hoài Nam, 22 tuổi, Xuân Thủy, Cầu Giấy).

Trả lời

Chào bạn Nam! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy tự ti bởi đôi môi thâm xỉn hay dáng môi không đẹp của mình. Trong trường hợp môi dày và màu môi thâm như của bạn thì phun xăm môi là việc nên làm, trước là để có sắc môi tươi tắn hơn, sau là khắc phục tình trạng môi dày giúp dáng môi đẹp và hài hòa hơn với gương mặt.

Hiện nay, có nhiều kĩ thuật phun xăm môi với các cách thức tiến hành khác nhau, trong đó, chúng tôi đánh giá cao phương pháp phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc bởi nó đồng thời thỏa mãn các kỳ vọng cơ bản của chị em khi làm đẹp đôi môi. Trong trường hợp môi dày và thâm như của bạn, các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ để “ăn gian” chiều rộng của bờ môi bằng cách tạo viền môi lùi sâu vào phía trong đồng thời xử lý màu sắc môi theo đúng mong muốn của bạn.

Môi dày có nên phun xăm môi không?

Nên thực hiện phun xăm môi pha lê Hàn Quốc để có đôi môi đẹp và hài hòa hơn

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm tại đây đều đã trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên sâu về kĩ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc. Máy móc phun xăm và mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do đó đảm bảo tốt nhất kết quả phun xăm môi cho bạn.

Cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng, phun xăm môi là việc bạn nên làm để có đôi môi đẹp hơn. Với phương pháp phun xăm môi mới tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ nhanh chóng có được làn môi căng mọng, màu sắc tự nhiên mà không bị đau hay gặp phải rủi ro nào.

Chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: