Trang chủ » Tư vấn » Môi bị thâm đen phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Môi bị thâm đen phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Chắc do phải làm việc ngoài trời nhiều, nên mấy năm nay môi của em cứ thâm đen hẳn lại.Dù cũng đã từng áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau như thoa kem dương ẩm, đắp mặt nạ cho môi nhưng màu sắc của môi không cải thiện được mà lại càng thâm xỉn lại. Tôi lo lắm không biết môi bị thâm đen thì phải làm sao bây giờ? Nếu có màu môi lên có đẹp tự nhiên không? ( Trần Thị Hường, 31 tuổi, Hà Nội).

Chào chị Hường.

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đôi môi khô ráp và chuyển màu đen xỉn, trong đó sự thay đổi nội tiết tố và tiếp xúc ánh nắng mặt trời là những nguyên nhân chủ yếu. Theo như mô tả của bạn thì làm việc ngoài trời có thể là nguyên nhân khiến cho đôi môi trở nên thâm đen hơn nhiều so với trước đây. Vậy môi bị thâm đen phải làm sao?

Thực tế cho thấy, việc sự dụng các biện pháp trị thâm thông thường như đôi son dưỡng ẩm hay đắp mặt nạ cho da không cải thiện được màu sắc đôi môi. Tuy nhiện, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tạo màu môi tự nhiên bằng cách sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ (0.2mm ) và bầu mực xăm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

moi-bi-tham-den-phai-lam-sao-1

Dịch vụ phun xăm môi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Theo đó, ngay sau khi bạn lựa chọn màu mực phun xăm, bác sĩ sẽ sử dụng máy để phun mực xăm đều lên môi. Như đã trình bày ở trên, mực xăm môi được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên màu môi sẽ lên nhanh, đều và đẹp tự nhiên. Với kết quả này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ phun hồng môi Hàn Quốc tại TMV Đông Á để khắc phục tình trạng môi thâm, xỉn màu của mình.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi môi bị thâm đen phải làm sao của bạn. Thông tin chi tiết về dịch vụ này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: