Trang chủ » Tư vấn » Mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không?

Mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không?

Tôi đang phân vân không biết mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không? Chi phí phun xăm bao nhiêu? Tôi đang muốn thực hiện phương pháp này bên TMV Đông Á, tuy nhiên tôi lại gặp một trở ngại là mắt tôi đeo kính lâu nên có hiện tượng hơi lồi và viền mắt nhạt. Mong chuyên viên hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Nga, Hà Nam)

xam-mi-mat-9

Mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không?

Trả lời:

Xin chào Hồng Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình tới cho chuyên mục Tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Như Hồng Nga chia sẻ, bạn đang thắc mắc Mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không? Dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn như sau:

Mắt lồi có xăm mí mắt đẹp tự nhiên không?

Phun xăm mí mắt là một trong những công nghệ làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” mà nhiều chị em tin tưởng sử dụng, phương pháp này thường được sử dụng cho những người có viền mí nhạt, không sắc nét.

Đối với trường hợp của Hồng Nga, đôi mắt của bạn không đẹp, hơi lồi, viền mi không được đậm sắc nét khiến cho khuôn mặt của của bạn không được rạng ngời. Theo chuyên viên chia sẻ, với những người gặp phải trường hợp như vậy vẫn có thể xăm mí mắt đẹp tự nhiên.

xam-mi-mat-8

Hình ảnh khách hàng thực hiện phun xăm mí mắt

Với trường hợp khách hàng mắt lồi, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại tác động lên viền mi của khách hàng. Tuy nhiên, bởi cấu trúc mắt hơi lồi nên khi thực hiện, đường viền mắt sẽ được vẽ vào trong tạo cho khách hàng đôi mắt sâu, không bị lồi với đội sâu 0,2 nm.  Công nghệ phun xăm mới này được sử dụng nguyên liệu mực xăm chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được thực hiện.

Chi phí phun xăm có đắt không?

Chi phí phun xăm mí mắt cũng được chị em quan tâm rất nhiều, bởi không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện những phương pháp làm đẹp. Dưới đây là bảng giá tham khảo chi phí phun mí mắt tại TMV Đông Á:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt ( 1 mí ) 1 30 phút

Lưu ý:

Chuyên viên tư vấn cũng đưa ra lưu ý đối với khách hàng: Không nên thực hiện những phương pháp phun xăm tại cơ sở không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, bởi với những dịch vụ sử dụng cụ xăm không được tẩy trùng sạch hoặc tay nghề không cao rất dễ khiến cho vùng da mắt bị tổn thương, nặng thì có thể gây viêm. Nên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tránh “tiền mất tật mang”.

Trên đây là những giải đáp của chuyên viên dành cho Hồng Nga cũng như các chị em phụ nữ muốn sử dụng phương pháp phun xăm mí mắt. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt này. Chúc bạn thành công!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm mí mắt, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: