Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Với phương pháp xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc, chị em không cần trải qua bất kì bước trang điểm cầu kì nào mà vẫn có được đôi mắt đẹp, quyến rũ đến bất ngờ nhờ viền mí sắc nét, ấn tượng.

Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Viền mí sắc nét giúp khung giá mắt nổi bật hơn

Mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu là nguyên nhân khiến cho đôi mắt của chị em kém biểu cảm thu hút hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Để che giấu khuyết điểm này, đa phần các eva đều tìm đến mascara hay mi giả với những bước tô vẽ cầu kì, mất nhiều thời gian và đòi hỏi có sự khéo tay. Hơn nữa, chúng chỉ có tác dụng trong thời gian rất ngắn, tối đa là 3 – 4 h đồng thời có không ít trường hợp bị dị ứng, ngứa vùng mắt.

Bởi lẽ đó, phái Đẹp luôn mong muốn tìm ra giải pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng và kết quả ổn định lâu dài hơn. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn nhiều kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xăm mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ bất ngờ cho chị em.

Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc1

Nghệ thuật trang điểm đòi hỏi sự khéo tay và nhiều thời gian

Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật xăm mí trước đây, xăm mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm và bầu mực ở trên để tạo một nên một đường nhuyễn nằm sát chân mi, giúp viền mí sắc nét, ấn tượng hơn. Không dừng lại ở đó, với phương pháp này, các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của hàng mi giúp đôi mắt to tròn, ánh nhìn sâu và quyến rũ hơn.

Điều làm nên sức hút cho phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc chính là tính an toàn cao và kết quả ổn định lâu dài. Với việc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, kĩ thuật này mang đến đường viền mí đẹp tự nhiên trong thời gian dài, tối thiểu là 3 – 5 năm. Hơn nữa, mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động lên các tế bào da ở ngay lớp thượng bì nên không ảnh hưởng đến cấu trúc mắt bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Mắt đẹp quyến rũ với xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc2

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành xăm mí mắt cho khách hàng

Sau khoảng 1 – 2 h, chị em sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn về đôi mắt của mình, đường viền mí sắc nét, màu sắc tự nhiên sẽ giúp tôn lên vẻ nổi bật, cuốn hút của khung giá mắt, tạo thế hài hòa tuyệt đối cho tổng thể gương mặt. Với phương pháp xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc, nỗi lo mi ngắn, thưa và mỏng được gạt bỏ nhanh chóng giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn.

Hiện nay, phương pháp phun mí mắt Hàn Quốc này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện xăm mí mắt cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: