Trang chủ » Tin làm đẹp » Mắt đẹp nhanh chóng với kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm

Mắt đẹp nhanh chóng với kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm

Mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu làm giảm sự cuốn hút, quyến rũ của đôi mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, khuyết điểm đó có thể được khắc phục nhanh chóng với kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm theo công nghệ Hàn Quốc.

Mắt đẹp nhanh chóng với kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt ấn tượng hơn

Một đôi mắt đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của tất cả các chi tiết cấu thành nên nó bao gồm lông mi, viền mí mắt, khung giá mắt,.. Theo đó, hàng mi ngắn, nhạt màu sẽ làm giảm thần sắc của đôi mắt, khiến thẩm mỹ của tổng thể gương mặt bị giảm sút nghiêm trọng. Trước đây, khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được tìm ra và ứng dụng phổ biến, nghệ thuật trang điểm được xem là cứu cánh duy nhất giúp chị em che đi khuyết điểm đó.

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian để make up cầu kỳ mỗi ngày, hơn nữa đôi mắt chính là điểm nhấn, nếu trang điểm quá đậm sẽ tạo cảm giác cứng, không đẹp tự nhiên khi nhìn vào. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm, mang đến đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, giúp đôi mắt đẹp tức thì với các thao tác đơn giản, an toàn tuyệt đối.

Mắt đẹp nhanh chóng với kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm1

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến viền mí sắc nét, đẹp như thật

Khác với các kĩ thuật xăm truyền thống, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2 mm, mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm tinh xảo do đó viền mí sau phun xăm sẽ đẹp tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phương pháp phun xăm mí mắt này, các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó khéo léo vẽ một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp che đi khuyết điểm lông mi ngắn, thưa, nhạt màu.

Cần nhấn mạnh rằng, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Toàn bộ quy trình được diễn ra trong khoảng 1.5 đến 2h với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, sau đó, khách hàng có thể quay về luôn và sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả ổn định trong khoảng 3 -5 năm mà không cần chăm sóc gì, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Mắt đẹp nhanh chóng với kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm2

Quy trình phun xăm mí mắt

Tại Việt Nam, phương pháp phun xăm mí mắt mới này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn Minh Thu, 25 tuổi, Bắc Cạn chia sẻ “Mình cảm thấy thật vui sướng khi chỉ mất 2h mắt mình đã to và đẹp hơn nhờ đường viền mí sắc nét, đẹp như thật. Cảm ơn Đông Á nhiều”.

Bạn Hoàng Thị Quyên, 21 tuổi, Hà Nội cho biết “Nhờ cô bạn cùng lớp tín chỉ , em mới biết đến kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời. Không còn ai chê em là “mắt cá trê chết” nữa rồi”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: