HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bật mí cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to tròn và sắc nét hơn

Ngày đăng: 26/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/06/2016

Mất 30 giây để đọc

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn luôn muốn mình thật xinh đẹp mỗi khi ra ngoài với đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh. Chúng tôi sẽ bật mí cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to tròn và sắc nét hơn, cùng thử nhé!

Mách bạn cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn

Kẻ mí mắt trên giúp mắt to tròn, đẹp hơn

Cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn với những cô nàng “mắt một mí”

Mắt một mí là tình trạng mắt không có bờ mi trên, lông mi hướng xuống dưới, tạo cảm giác mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Để che đi khuyết điểm này, chị em có thể áp dụng cách kẻ mí mắt trên ở dưới đây:

+ Đầu tiên, bạn hãy dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên đậm một chút và kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.

+ Tiếp đến, dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét, bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Để kẻ mắt 1 mí đẹp tự nhiên, bạn nên ưu tiên dùng 2 màu nâu và đen vì chúng tạo cảm giác mắt to và có chiều sâu hơn.

+ Cuối cùng, kẹp mi cho hàng mi cong hơn đồng thời chuốt mascara để mắt to tròn hơn.

Mách bạn cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn 1

Kẻ mắt một mí đẹp

Kẻ mí mắt trên đẹp cho những cô nàng có cặp mắt thường

Nếu bạn có cặp mắt thường và muốn mình xinh đẹp hơn trong mọi góc nhìn nhờ đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, bạn có thể dành ra 10 phút mỗi ngày để thực hiện cách kẻ mí mắt trên theo kiểu mắt highlight, mắt màu khói:

+ Bạn dùng bút kẻ đường mi mắt từ phía cuối lên, chỉ kẻ ½ độ đài của mi mắt

+ Từ đuôi mắt, bạn kéo dài thêm cho đường kẻ mí một đoạn ngắn, dùng tăm bông làm mờ đường kẻ cho mắt đỡ sắc nét.

+ Kẻ mi mắt xuống ½ đường viền mi trên sau đó chuốt masacara để tạo cảm giác mắt sâu và biểu cảm hơn.

Mách bạn cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn 2

Kẻ mí trên cho những cặp mắt thường

Giải pháp cho đôi mắt to tròn không cần kẻ mí mắt trên

Không thể phủ nhận rằng, việc kẻ mí mắt trên có thể giúp chị em che đi khuyết điểm về một đôi mắt nhỏ, hàng mi ngắn và mỏng nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo nhất định. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có nhiều thời gian cho việc make up và đủ tinh tế để kẻ mí mắt trên thật phù hợp cho mình. Nếu bạn là cô nàng bận rộn, không thật sự khéo tay, bạn có thể tham khảo kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc để có cặp mắt long lanh hơn.

cach-ke-mi-mat-tren

Đôi mắt to tròn hơn nhờ phun xăm mí

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm có độ bền và tính thân thiện cao cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi, đảm bảo an toàn. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng để tạo nên một đường nhuyễn nằm ngay sát chân mi với màu sắc hợp lý, cho viền mí nổi bật hơn, giúp cặp mắt thêm long lanh, cuốn hút.

Mách bạn cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn 3

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau bao gồm cả những đối tượng có mắt một mí, mắt thường hay mắt bị lồi. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm để “ăn gian” chiều rộng của viền mi, giúp cặp mắt đẹp hơn mà không lộ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về cách kẻ mí mắt trên đẹp tự nhiên và những thông tin cơ bản về kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn giúp mình luôn xinh đẹp, tự tin. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm mí mắt, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/