Trang chủ » Tin làm đẹp » Mách bạn 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên

Mách bạn 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên

Không ít chị em đã bỏ qua công đoạn kẻ vẽ cho hàng mi dưới mà không biết rằng chỉ cần đầu tư thêm một chút thời gian thực hiện một trong 3 cách kẻ mí mắt dưới sau đây, đôi mắt bạn sẽ trở nên to tròn, cuốn hút đến lạ kỳ.

Cách kẻ mí mắt dưới kiểu Eyeliner đứt quãng

Với những cô nàng có cặp mắt thường, muốn có mắt to tròn, ấn tượng hơn thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi nó sẽ tạo nên những chấm phá, điểm nhấn cho hàng mi dưới. Với cách kẻ mí mắt dưới kiểu Eyeliner dứt quãng, bạn cần chuẩn bị một cây chì màu đen đậm thật sắc nét, sau đó chấm những chấm tròn vào khoảng cách giữa những sợi lông mi. Điều này tạo cảm giác mi mắt dày hơn mà vẫn có vẻ đẹp tự nhiên.

Mách bạn 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên

Cách kẻ mí mắt dưới kiểu Eyeliner đứt quãng

Kẻ  mí mắt dưới hiệu ứng mắt khói

Cách kẻ mí mắt này phù hợp với những cô nàng có mắt một mí hay cặp mắt nhỏ, muốn tạo mắt to và đẹp hơn. Song song với việc kẻ đậm mí mắt trên, bạn có thể kẻ mí mắt dưới theo kiểu tạo hiệu ứng mắt khói để có mắt ấn tượng hơn. Cách kẻ mí mắt này không hề phức tạp: Trước tiên, bạn kẻ một đường chì như bình thường, sau đó sử dụng cây chổi trang điểm nhỏ để làm mờ đường eyeliner, tạo hiệu ứng mắt khói.

Mách bạn 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên 1

Kẻ mí mắt dưới tạo hiệu ứng mắt khói cho đôi mắt to, đẹp hơn

Kẻ đậm viền mắt trong

Nếu bạn là cô nàng có cặp mắt hơi to quá so với mức bình thường hay mắt bị lồi thì nên áp dụng cách kẻ mắt này. Dùng một cây chì khéo léo kẻ một đường đậm đường viền mắt trong sẽ giúp đôi mắt bạn nhỏ đi phần nào và tạo độ sâu, cuốn hút cho mắt mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên được phần lớn chị em áp dụng khi make up cho đôi mắt mà bạn không nên bỏ qua. Thực tế thì không phải ai cũng đủ khéo tay hay có nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày nên không thể thực hiện các cách này được. Để có viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc – kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Mách bạn 3 cách kẻ mí mắt dưới đẹp tự nhiên 2

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Vượt lên các kĩ thuật xăm mí truyền thống, phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc mang đến đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên nhờ máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Với kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại này, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó vẽ một đường nhuyễn nằm sát chân mi kết hợp với “ăn gian” chiều rộng của bờ mi mắt, giúp viền mí sắc nét hơn cho đôi mắt to tròn, quyến rũ.

Với 3 cách kẻ mí mắt dưới ở trên, bạn sẽ chỉ có được viền mí đẹp hơn trong vài giờ đồng hồ còn khi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, viền mí mắt của bạn sẽ trở nên sắc nét, ấn tượng trong 3 – 5 năm mà không cần trang điểm hay chăm sóc gì. Việc cần làm của bạn là cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ xăm mí mắt cho mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: