Trang chủ » Tin làm đẹp » Lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn

Lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn

Rất nhiều trường hợp chị em sau khi phun xăm môi gặp phải tình trạng môi bị phồng rộp, nổi mụn nước. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn và cách phòng tránh vấn đề này hiệu quả nhất!

Phun xăm môi là giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay để nhanh chóng sở hữu màu môi bền đẹp mọi lúc mọi nơi cũng như khắc phục các khuyết điểm về dáng môi, môi thâm… Phun xăm môi được đánh giá là một kỹ thuật đơn giản, có độ an toàn cao nhưng khá nhiều người gặp phải tình trạng môi bị nổi mụn, phồng rộp. Vì sao xăm môi bị nổi mụn như vậy?

Lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn

Vì sao xăm môi bị nổi mụn?

1. Vì sao xăm môi bị nổi mụn?

Phun xăm môi tuy chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng trong quá trình thực hiện cần đảm bảo vệ sinh và tính vô trùng tuyệt đối, nếu không sẽ rất dễ mắc phải các bệnh lây nhiễm hoặc sinh ra tình trạng nổi mụn phồng rộp như nhiều người đã gặp phải.

Xăm môi nổi mụn thường do một trong những nguyên nhân sau:

+ Ứng dụng công nghệ phun xăm thế hệ cũ:

Máy phun xăm thế hệ cũ phải điều chỉnh độ rung của kim phun xăm bằng tay, vì vậy dễ bị chệch, tạo thành những vết thương hở, dễ nhiễm trùng, gây ra mụn nước.

Lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn

Phun xăm môi kỹ thuật cũ không đảm bảo an toàn

+ Sử dụng chung bộ dụng cụ phun xăm, dụng cụ phun xăm không được vô trùng trước khi tiến hành phun xăm:

Việc sử dụng chung bộ dụng cụ phun xăm hay dụng cụ phun xăm không được vô trùng làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm, nổi mụn hay lây một số bệnh nguy hiểm cho khách hàng.

+ Chất lượng mực phun xăm không đảm bảo:

Chất lượng mực phun xăm nếu không đảm bảo sẽ gây kích ứng da, gây ra mụn.

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì việc vệ sinh, chăm sóc môi không đúng cách sau khi phun xăm cũng là một trong những nguyên nhên khiến xăm môi bị nổi mụn.

2. Làm sao để xăm môi không nổi mụn?

Để xăm môi không bị nổi mụn, điều quan trọng nhất bạn phải lựa chọn được công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại và địa chỉ phun xăm uy tín, đảm bảo chất lượng phun xăm môi an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn bởi công nghệ này sử dụng mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, không gây nổi mụn, kích ứng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Lý giải nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

>>> Có thể bạn quan tâm: Phun xăm môi Hàn Quốc – Môi đẹp mọi lúc mọi nơi

Vì sao bạn nên phun xăm môi Hàn Quốc tại TMV Đông Á?

+ Màu môi đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi:

Chuyên viên sử dụng máy phun xăm hiện đại, độ rung ổn định với mũi kim phun xăm siêu nhỏ đưa mực xăm dàn đều, thẩm thấu sâu vào trong tế bào môi, xử lý sắc tố môi thâm, tạo màu môi tươi tắn, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định 3 – 5 năm cho khách hàng.

+ Khắc phục toàn diện khuyết điểm về dáng môi:

Trước khi tiến hành phun xăm, chuyên viên sẽ tạo dáng khuôn môi, điều chỉnh độ dày mỏng của đôi môi sao cho phù hợp, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng để khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng môi.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không nổi mụn, không gây kích ứng:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mực phun xăm là loại mực cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không gây kích ứng, nổi mụn. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng đến phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm chuyên biệt và được vô trùng cẩn thận trước khi phun xăm.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng:

Quy trình phun xăm môi được thực hiện nhẹ nhàng trong 30 – 60 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, chị em đã không còn lo lắng tới vấn đề xăm môi bị nổi mụn vì đã hiểu rõ nguyên nhân và có hướng khắc phục tốt nhất cho mình.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

11

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: