Trang chủ » Tin làm đẹp » Lý do bạn nên chọn xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Lý do bạn nên chọn xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là một trong các hình thức “trang điểm vĩnh viễn” cho đôi mắt được đông đảo chị em áp dụng hiện nay. Với những ưu điểm ở dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ này.

Tạo viền mí sắc nét, ấn tượng cho đôi mắt hút hồn

Đây là điểm khác biệt vượt trội cũng là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn áp dụng kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc thay vì lựa chọn các hình thức khác:

Lý do bạn nên chọn xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Viền mí sắc nét, ấn tượng

Với cách thức thực hiện mới, sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm có gắn bầu mực xăm ở trên kết hợp kĩ thuật vi chạm, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng mi mắt ngắn, mỏng, viền mi không rõ, tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng cho mọi khách hàng.

Khắc phục khuyết điểm về đôi mắt cho mắt đẹp “hút hồn”

Cùng với việc tạo nên một đường nhuyễn nằm ngay bờ mi mắt, các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của hàng mi (trong trường hợp mắt quá nhỏ hoặc đôi mắt bị lồi) giúp đôi mắt có độ to, chiều sâu hài hòa với tổng thể gương mặt của mỗi khách hàng.

Lý do bạn nên chọn xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Xăm mí mắt CN Hàn Quốc giúp khách hàng có đôi mắt đẹp hút hồn

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Nghệ thuật trang điểm, làm đẹp mi, mí mắt đòi hỏi nhiều thời gian, sự khéo léo nhất định do đó không phù hợp với mọi eva. Phun xăm mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo giải quyết bài toán này, giúp phái Đẹp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Thời gian thực hiện nhanh chóng:

 Quy trình xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút, không đòi hỏi nghỉ dưỡng, đường viền mí mắt đẹp sau 7 – 10 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

tri-nam-daXem ngay: Các bước thực hiện chi tiết quy trình xăm mí mắt an toàn

Kết quả ổn định lâu dài

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm có độ bền cao (được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên) do đó hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Khách hàng sẽ có đường viền mí mắt đẹp như ý trong 3 – 5 năm mà không cần trang điểm hay chăm sóc cầu kì.

Lý do bạn nên chọn xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Quy trình xăm mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng trong 45 – 60 phút

Xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Với các kĩ thuật xăm phun truyền thống, mức độ an toàn trong và sau phun xăm rất thấp do sử dụng mũi kim đâm trực tiếp xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm lên để tạo màu. Việc này gây sưng, đau và tiềm ẩn các khả năng lây nhiễm cao.

Ngược lại, xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm, dụng cụ chuyên dụng hiện đại và mực xăm đảm bảo an toàn do đó không gây dị ứng, mẩn ngứa, đau, khó chịu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là các lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chứ không phải các hình thức phun xăm khác. Việc bạn nên làm là cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: