Trang chủ » Tư vấn » Lông mày rậm và không đều có nên xăm thêu chân mày không?

Lông mày rậm và không đều có nên xăm thêu chân mày không?

Câu hỏi:

Em có đôi lông mày rất rậm như của nam giới nhưng nó lại không đều, chỗ thì rậm chỗ lại thưa, nhất là ở phần đuôi mày. Vì rậm như vậy nên em thường xuyên phải cạo nhưng nó vẫn không đều do em không khéo tay. Em muốn hỏi thẩm mỹ viện rằng lông mày của em như vậy thì có nên xăm thêu chân mày không? Và nếu có thì khi xăm hoặc thêu xong, mặt em có bị già đi không? (Trương Thị Quỳnh, 22 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời

Chào bạn Quỳnh. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lông mày rậm và không đều có nên xăm thêu chân mày không?

Theo như mô tả thì đôi lông mày của bạn rất rậm nhưng lại không đều, chỗ nhiều chỗ lại thưa, đặc biệt là ở phần đuôi mày do đó ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung. Bạn cũng cho biết, bạn thường xuyên cạo lông mày nhưng do không khéo tay nên đôi lông mày không đều nhau, không đẹp tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kĩ thuật xăm thêu lông mày để có cặp mày đẹp, phù hợp hơn với gương mặt.

Theo đó, các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo lại kiểu dáng lông mày sao cho hài hòa với gương mặt và đều nhau từ phần đầu đến phần đuôi mày với cây phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực thêu đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim thêu để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như lông mày thật ở phần đuôi lông mày để giúp kéo dài đường chân mày và tạo độ cong hợp lý nhất, giúp cặp mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

Lông mày rậm và không đều có nên xăm thêu chân mày không?

Chuyên viên của TMV Đông Á đang xăm thêu chân mày cho khách hàng

Sau khi thêu chân mày mặt có bị già đi không?

Cần phải nhấn mạnh lại rằng, thêu chân mày là phương pháp giúp tái tạo đường nét của đường chân mày sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt, hơn nữa, khi thực hiện, các chuyên viên sẽ giúp bạn chọn màu mực thêu hợp với màu da và màu tóc do đó sau khi thêu chân mày, bạn hoàn toàn không bị già đi, ngược lại sẽ xinh xắn, trẻ trung hơn trước. Bởi lẽ đó, bạn có thể yên tâm với quyết định xăm thêu chân mày của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: