Trang chủ » Tin làm đẹp » Làn môi căng mọng với kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Làn môi căng mọng với kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Đôi môi thâm xỉn, nhợt nhạt khiến gương mặt già nua, mờ nhạt hơn vì vậy bạn luôn mong muốn được sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tự nhiên? Điều đó nhanh chóng trở thành hiện thực với công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu.

Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn, tạo nên nét hấp dẫn, gợi cảm của khuôn mặt. Ngược lại, sắc môi nhợt nhạt, khuôn môi không đẹp tự nhiên khiến khuôn trăng già nua và có phần mờ nhạt hơn. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu bờ môi căng mọng, nổi bật không còn là vấn đề khó khăn với kĩ thuật phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc.

Làn môi căng mọng với kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Làn môi căng mọng với kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật xăm truyền thống, phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc không chỉ làm thay đổi màu sắc của đôi môi mà còn giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về dáng khuôn môi, bờ môi hay cánh môi. Với phương pháp này, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên để phun môi cho khách hàng, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định lâu dài.

Theo đó, sau khi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi và dáng khuôn môi phù hợp với tổng thể gương mặt, các chuyên viên sẽ tiến hành phun môi một cách nhanh chóng, cẩn thận. Mũi kim siêu nhỏ sẽ giúp mực xăm dàn đều và thấm sâu vào trong các tế bào môi, từ đó màu môi sẽ lên đều, đẹp tự nhiên, mang đến làn môi căng mọng, cuốn hút cho mọi khách hàng.

Làn môi căng mọng với kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc 1

Mũi kim siêu nhỏ giúp mực xăm thẩm thấu sâu và dàn đều trên mọi tế bào môi

Cảm nhận của eva sau khi phun xăm môi pha lê CN Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm trước đây, phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những nhận xét, đánh giá của các eva về phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới này như sau:

Bạn Trần Thị Hồng, 24 tuổi, Hải Dương “Mình rất bất ngờ với kết quả sau khi phun môi pha lê tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Môi mình giờ căng mọng, màu sắc tự nhiên như thật mà không hề để lộ bất kì dấu vết nào rằng mình đã thẩm mỹ. Thật sự vui mừng các bạn ạ”.

Cùng chung cảm nhận với bạn Hồng, bạn Lê Anh Tú, 28 tuổi, Phú Thọ chia sẻ “Trước đây môi mình thâm xỉn và hơi dày nên mình cảm thấy ngại lắm mỗi lần ra ngoài. Mình có dùng son môi nhưng nhiều khi vội nên quên không mang theo son đâm ra tự ti lắm. Tình cờ được cô bạn mách cho cách phun môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á. Mình đến đó và hoàn toàn hài lòng với kết quả có được. Giờ mình không còn phụ thuộc vào son môi nữa nên tự tin hơn nhiều”.

Giờ mình không còn phụ thuộc vào son môi nữa nên tự tin hơn nhiều

Đối với chị em phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn, tạo nên nét hấp dẫn, gợi cảm của khuôn mặt. Ngược lại, sắc môi nhợt nhạt, khuôn môi không đẹp tự nhiên khiến khuôn trăng già nua và có phần mờ nhạt hơn do đó tìm đến các giải pháp phun xăm môi là việc làm cần thiết. Đáp ứng đầy đủ các kì vọng của chị em khi phun xăm thẩm mỹ, phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, chú ý của các tín đồ sắc đẹp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: