Trang chủ » Tư vấn » Làm giảm sưng sau khi phun xăm môi bằng cách nào?

Làm giảm sưng sau khi phun xăm môi bằng cách nào?

Câu hỏi

Tôi đang định đi phun xăm môi vì màu môi hiện tại của tôi rất xấu mà viền môi lại không rõ. Theo bạn tôi giới thiệu thì bên mình có dịch vụ phun xăm CN Hàn Quốc tốt lắm. Tôi có một số thắc mắc muốn được chuyên mục Tư vấn giải đáp đó là: Làm giảm sưng sau khi phun xăm môi bằng cách nào?, màu môi có đảm bảo lên đúng hay không? (Phạm Thị Ngọc, 26 tuổi, Lạng Sơn).

Trả lời

Chào bạn Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phun xăm môi để khắc phục những nhược điểm gặp phải như xăm môi bị sưng, các vấn đề về màu môi, viền môi hay dáng khuôn môi. Hiện TMV Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, cho kết quả cao và đảm bảo an toàn do đó bạn có thể yên tâm áp dụng.

Làm giảm sưng sau khi phun xăm môi bằng cách nào?

Bạn cần hiểu rõ rằng phun xăm môi CN Hàn Quốc là hình thức xử lý màu môi kết hợp với khắc phục những nhược điểm của môi bằng cách sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, có bầu mực ở trên để di động trên bờ môi, đưa mực xăm vào trong các tế bào môi nằm ở lớp thượng bì. Theo đó, sưng tấy sau phun xăm môi là điều khó tránh, bạn có thể làm giảm sưng bằng cách:

+ Uống thuốc giảm sưng, kháng sinh theo đúng chỉ định của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

+ Không ăn các thực phẩm khiến hiện tượng sưng tấy nặng hơn như rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp….

+ Giữ vệ sinh vùng môi, không sờ tay lên môi, không tiếp xúc nước hay môi trường không đảm bảo vệ sinh.

+ Uống nhiều nước (dùng ống hút), ăn nhiều hoa quả, đồ tươi mát.

Làm giảm sưng sau khi phun xăm môi bằng cách nào?

Sau phun xăm môi cần thực hiện theo hướng dẫn của chuyên viên để giảm sưng

Màu môi có lên đúng hay không?

Trên thực tế, màu môi có lên đúng hay không phụ thuộc vào chất lượng của loại mực xăm được sử dụng. Bạn có thể yên tâm rằng, khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, màu môi của bạn sẽ lên đúng như mong đợi chỉ trong 7 – 10 ngày. Sở dĩ như vậy là do kĩ thuật này sử dụng mực xăm môi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất từ các thảo dược từ tự nhiên nên có khả năng lên màu rất tốt, đảm bảo màu môi sau khi phun xăm môi lên đúng như mong đợi của bạn.

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi phun xăm môi tại TMV Đông Á bởi đội ngũ chuyên viên tại đây đều đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cao, hệ thống máy móc phun xăm, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: