Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun xăm mí mắt dưới – Giải pháp cho đôi mắt đẹp không cần trang điểm

Phun xăm mí mắt dưới – Giải pháp cho đôi mắt đẹp không cần trang điểm

Phun xăm mí mắt dưới là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi bởi nhiều chị em muốn đẹp nhưng lại ngại trang điểm mí mắt dưới vì mí mắt dưới thường khó kẻ, đòi hỏi phải rất khéo léo và tốn nhiều thời gian mới có được đường viền đúng như ý muốn. Hãy tham khảo những điều cần biết về kỹ thuật phun xăm mí mắt qua bài viết dưới đây!

Kĩ thuật phun xăm MÍ MẮT DƯỚI an toàn, đẹp tự nhiên 5

Xăm mí mắt dưới giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo

1. Phun xăm mí mắt dưới mang lại hiệu quả như thế nào?

Xăm mí mắt dưới là một hình thức trang điểm mắt vĩnh viễn, giúp bạn sở hữu đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, các chị em sành làm đẹp thường lựa chọn công nghệ phun xăm thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc bởi công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật phun xăm thời kỳ đầu:

Ưu điểm phun Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc:

+ Đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên:

Để đảm bảo độ chuẩn xác trong quá trình phun xăm, trước khi tiến hành phun xăm mí mắt dưới, chuyên viên sẽ vẽ đo đạc, phác thảo tạo đường viền mí mắt sao cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng, sau đó lựa chọn màu mực phun xăm phù hợp rồi tiến hành phun xăm, mang lại đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Kĩ thuật phun xăm MÍ MẮT DƯỚI an toàn, đẹp tự nhiên 4

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc rất hot hiện nay

+ Màu sắc bền, có độ ổn định duy trì từ 3 – 5 năm:

Công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào tế bào da, lên màu nhanh, có độ bám cao và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định 3 – 5 năm.

+ Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát, sưng tấy:

Công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm có độ rung ổn định với đầu kim kích thước nhỏ (2 mm), tác động nhẹ nhàng, không gây đau rát, sưng tấy trong quá trình phun xăm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mắt đẹp hút hồn với công nghệ Phun xăm mí mắt Hàn Quốc

2. Ai nên phun xăm mí mắt dưới?

Bất cứ ai chỉ cần có nhu cầu xăm mí mắt dưới đều có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên xăm mí mắt dưới đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

+ Người sở hữu đôi mắt nhỏ.

+ Người có đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống.

+ Người bận rộn không có thời gian trang điểm hàng ngày.

Kĩ thuật phun xăm MÍ MẮT DƯỚI an toàn, đẹp tự nhiên 3

Mắt nhợt nhạt, thiếu sức sống nên phun xăm mí mắt

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên, hãy áp dụng phương pháp xăm mí mắt dưới để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

3. Phun xăm mí mắt dưới được thực hiện như thế nào?

Quy trình xăm mí mắt dưới để đảm bảo an toàn, chuẩn xác phải thực hiện theo đầy đủ 4 bước nhu sau:

Bước 1: Chuyên viên sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc phun xăm phù hợp cho khách hàng sau đó tiến hành tạo khuôn đường viền mí mắt.

Bước 2: Chuyên viên vô trùng bộ dụng cụ phun xăm và kiểm tra chất lượng mực xăm nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các bệnh truyền nhiễm khi phun xăm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn mí mắt sau đó tiến hành gây tê nhẹ vùng mí nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun xăm.

Kĩ thuật phun xăm MÍ MẮT DƯỚI an toàn, đẹp tự nhiên 2

Quy trình phun xăm mí mắt

Toàn bộ quy trình này diễn ra trong vòng 30 – 60 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và sau khi phun xăm, bạn cũng không cần nghỉ ngơi, kiêng khem gì nhiều.

4. Phun xăm mí mắt dưới có đau và ảnh hưởng tới thị lực không?

Nhiều người lo lắng phun xăm mí mắt dưới có thể gây đau đớn và ảnh hưởng tới thị lực nhưng thực tế, quá trình phun xăm diễn ra hết sức nhẹ nhàng bởi bạn đã được gây tê trước khi thực hiện, đồng thời công nghệ phun xăm thế hệ mới Hàn Quốc sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da nên không gây đau đớn cho khách hàng.

Mí mắt dưới mặc dù tập trung rất nhiều dây thần kinh trọng yếu nhưng những dây thần kinh này nằm sâu dưới lớp hạ bì còn kim phun xăm chỉ tác động tới lớp thượng bì, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực cũng như những dây thần kinh quan trọng  khác.

Kĩ thuật phun xăm MÍ MẮT DƯỚI an toàn, đẹp tự nhiên

Xăm mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn

Với những thông tin về xăm mí mắt dưới ở trên, việc sở hữu đường viền mí mắt đẹp tự nhiên không cần trang điểm chắc hẳn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: