Trang chủ » Tin làm đẹp » Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, biểu cảm với viền mí sắc nét, ấn tượng của chị em nhanh chóng trở thành sự thật với kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay.

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay

Viền mí sắc nét giúp đôi mắt ấn tượng và biểu cảm hơn

Vì sao chị em nên xăm mí mắt?

Tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn nhưng viền mí sắc nét, ấn tượng là điểm nhấn giúp đôi mắt to tròn, biểu cảm hơn, từ đó, làm tăng sức hấp dẫn cho gương mặt của phái Đẹp. Chính vì thế, sở hữu đường viền mí mắt đẹp tự nhiên, nổi bật là mong muốn của bất kì ai. Tuy vậy, bởi một số nguyên nhân khác nhau, hàng mi của nhiều chị em thường ngắn, mỏng và nhạt màu khiến viền mí mờ nhạt, khung giá mắt kém cuốn hút.

Trước đây, khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được tìm ra và áp dụng phổ biến, nghệ thuật trang điểm với masacra, mi giả, bút kẻ mắt,… là “cứu cánh” giúp chị em che đi khuyết điểm về làn mi của mình, tuy nhiên nó đòi hỏi nhiều thời gian và sự khéo léo nhất định. Từ những nguyên nhân trên, xăm mí mắt trở thành nhu cầu thiết thực của các eva để sở hữu đường viền mí đẹp tự nhiên mà không phải trang điểm cầu kỳ, phức tạp.

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay1

Viền mí lộ do dùng mascara, mi giả

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi kĩ thuật xăm mí mắt công nghệ vi chạm, mang đến viền mí nổi bật, đẹp tự nhiên như thật giúp đôi mắt long lanh, biểu cảm hơn đồng thời đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng mi mắt ngắn, nhạt màu bằng cách tạo một đường nhuyễn nằm ngay sát chân mi với máy phun xăm hiện đại và mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Khác với các kĩ thuật xăm mí truyền thống, phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, độ sâu 0.2mm và bầu mực ở trên nên không cần thực hiện thao tác dùng mũi kim đâm xuyên qua lớp thượng bì của vùng da mí sau đó thoa mực xăm lên, máy phun xăm sẽ hoạt động liên tục và nhẹ nhàng trên bề mặt da đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khi máy phun xăm hoạt động, mũi kim di động liên tục, mực xăm được phun ra đều đặn do đó sau khi thực hiện đường nhuyễn ở sát chân mí sẽ cân xứng tuyệt đối với hàng mi thật, nổi bật nhưng không bị “phô”, rõ rằng nhưng không cứng, từ đó giúp đôi mắt của chị em long lanh, biểu cảm hơn.

Kĩ thuật xăm mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay2

Xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chưa dừng lại ở đó, với phương pháp này, chất liệu mực xăm được sử dụng là loại mực được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền vượt trội và rất thân thiện, không gây ngứa ngáy, dị ứng, mẩn ngứa hay bất kì tác dụng phụ nào và đảm bảo kết quả ổn định lâu dài. Hiện nay, kĩ thuật xăm mí mắt an toàn theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: