Trang chủ » Tin làm đẹp » Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc

Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc

Trong góc luận của các nhà nhân tướng học thì “tướng môi phú quý – hạnh phúc trọn đời”. Vì nhiều lý do khác nhau, tướng môi của một số chị em không đẹp tự nhiên, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Ngày nay, để khắc phục tướng môi xấu đã không còn là điều khó khăn với sự giúp đỡ của công nghệ phun xăm môi tiên tiến từ Hàn Quốc.

Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc

Tướng môi đẹp là “cát tướng” trên gương mặt của chị em

Tướng môi xấu trong góc nhìn nhân tướng học

Theo phân tích của các nhà nhân tướng học thì “tướng môi phú quý – hạnh phúc trọn đời” bởi đôi môi là điểm nhấn giúp hoàn thiện nét đẹp trọn vẹn, hài hòa của gương mặt. Trong bài này, chúng tôi chỉ đề cập tới những tướng môi xấu, cần áp dụng các giải pháp thẩm mỹ môi hay phun xăm môi thẩm mỹ:

– Môi quá mỏng: Người có khuôn môi mỏng thường là người chua ngoa, cay nghiệt, đời sống vợ chồng không viên mãn, tướng khắc phu.

– Cánh môi quá dày: Chủ nhân là người hiếu thắng, không có vị thế trong xã hội và thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

– Sắc môi kém tươi tắn: Sắc môi tím tái thường là người bảo thủ, tham lam, gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, trắng bệch là người có đời sống vợ chồng kém hòa thuận, gian truân.

Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc 1

Tướng và màu môi xấu phản ánh tướng số, vận mệnh kém may mắn của chủ nhân

Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn, xăm môi công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong số đó, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em.

Vượt lên trên các kĩ thuật xăm môi truyền thống, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc không chỉ có khả năng làm thay đổi màu sắc môi với bảng mã màu xăm đa dạng mà còn “ăn gian” chiều rộng của bờ môi giúp khuôn môi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt bằng máy phun xăm hiện đại có đầu mũi kim siêu nhỏ thông minh, độ sâu 0.2mm.

+ Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

Khắc phục tướng môi xấu với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc 2

Phun xăm môi pha lê CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Cần phải nhấn mạnh rằng, đôi môi là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt, ngược lại tướng môi xấu sẽ phá vỡ thế hài hòa của gương mặt. Bởi lẽ đó, phun xăm môi là việc nên làm của mỗi chị em để có nét đẹp trọn vẹn hơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được phần đông chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Tại Việt Nam, kĩ thuật này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: