Trang chủ » Tư vấn » Kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu?

Kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu?

Câu hỏi: Mi mắt của em ngắn và thưa nên phải nhìn kĩ mới thấy đâm ra trước khi đi đâu em phải ngồi cả gần 1 tiếng đồng hồ để trang điểm mà nhiều khi cũng chẳng hài lòng. Thẩm mỹ viện cho em hỏi trường hợp của em có xăm mí mắt được không? Kết quả duy trì được bao lâu ạ? Em cảm ơn. (Trịnh Thu Hoài, 21 tuổi, Đống Đa- Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hoài! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của phunxamthammy.com.vn. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mi mắt ngắn, thưa có xăm mí mắt được không?

Theo như mô tả, mi mắt của bạn ngắn và thưa do đó bạn mất khá nhiều thời gian để trang điểm mỗi lần ra ngoài tuy nhiên cách thức này không làm bạn hài lòng. Điều này không quá khó hiểu bởi mi mắt ngắn, mỏng và nhạt màu khiến đôi mắt trở nên mờ nhạt, thậm chí là mệt mỏi, già nua hơn trong khi mi giả hay masscara chỉ có thể khắc phục phần nào tình trạng này và nếu không khéo tay thì rất dễ bị lộ, mắt không đẹp tự nhiên.

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể áp dụng kĩ thuật xăm mí mắt để có viền mí mắt sắc nét, ấn tượng hơn từ đó giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng mi ngắn, mỏng, nhạt màu bằng cách tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi với màu sắc phù hợp, làm đường viền mí mắt nổi bật hơn.

Kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu?

Thời gian thực hiện chỉ 30 phút cho 1 bên mí mắt

Kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu?

Kết quả phun xăm mí mắt duy trì được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi thực hiện phun xăm. Thực tế cho thấy, câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu mực xăm, kĩ thuật thực hiện, cơ địa của khách hàng,.. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp xăm mí mắt công nghệ vi chạm từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, kết quả duy trì tối thiểu trong 3 -5 năm sau thực hiện.

Xăm mí mắt bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Kết quả duy trì từ 3 – 5 năm khi xăm mí mắt bằng CN Hàn Quốc

Với kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, có gắn bầu mực để tạo một đường nhuyễn ở chân mí, mũi kim độ sâu 0.2mm giúp mực xăm thẩm thấu sâu hơn, từ đó đường viền mí sắc nét, rõ ràng. Mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền cao, không bị trôi khi tiếp xúc với nước, không bị bay màu, đảm bảo bạn sẽ có được viền mí như mong đợi trong khoảng 3 -5 năm mà không cần trang điểm cầu kì.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

hotline-190064991

hoặc

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm