Trang chủ » Tư vấn » Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Câu hỏi:

Do màu môi thâm xỉn nên đi đâu em cũng phải dùng son môi rất phụ thuộc. Em muốn hỏi giá phun xăm môi của nhà mình là bao nhiêu tiền vậy? Quan trọng hơn là kết quả phun xăm duy trì được bao lâu? (Phạm Thị Trang, 21 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phunxamthammy.com. Cũng như bạn khá nhiều chị em phải nhờ đến son môi để che đi khuyết điểm màu môi thâm xỉn của mình, tuy vậy, đây không phải giải pháp tốt bởi nó chỉ cho hiệu quả tạm thời và gây ra sự phụ thuộc của người sử dụng. Bởi lẽ đó, nhiều người đã chọn áp dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ để có sắc môi tươi tắn hơn.

Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Trên thực tế, kết quả phun xăm môi duy trì trong khoảng bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: cơ địa của người sử dụng, chất liệu mực xăm môi, kĩ thuật phun xăm môi và một vài nhân tố khác. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc, cho hiệu quả phun xăm duy trì trong khoảng 3 – 5 năm mà bạn không cần dùng đến son môi hay bất cứ sản phẩm dưỡng môi nào.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền cao và không gây nên hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng sau thực hiện. Thêm vào đó, với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm của máy phun xăm hiện đại, mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi, giúp làn môi của bạn tươi tắn, đều màu trong 3-5 năm sau đó.

Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Kết quả phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc duy trì trong khoảng 3-5 năm

Giá phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí của dịch vụ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động trong khoảng từ 3 – 4 triệu đồng. Tại đây, các chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn màu môi phù hợp nhất với độ tuổi, màu da và mái tóc của bạn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả phun xăm môi mình nhận được.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: