Trang chủ » Tư vấn » Hỏi đáp về vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

Hỏi đáp về vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á, em có một thắc mắc mong anh (chị) giải đáp giúp chính là nguy cơ lây nhiễm trong phun xăm có cao không và hiện kĩ thuật phun xăm nào có tính an toàn cao ạ? (Đinh Thị Trang, 21 tuổi, 111 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trang!  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguy cơ lây nhiễm trong phun xăm có cao không?

Thực tế cho thấy nguy cơ lây nhiễm trong phun xăm không phải là không có tuy nhiên tỉ lệ cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Cần phải hiểu rằng, nguồn gốc của các lây nhiễm này chính là chất liệu mực xăm, vấn đề vệ sinh máy phun xăm và cách thức thực hiện. Cụ thể là nếu một lọ mực xăm cho nhiều khách hàng sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh lây nhiễm như viêm gan A, B, đầu máy phun xăm không được vô trùng cẩn thận gây nhiễm trùng.

Tuy vậy, bạn không cần quá lo lắng bởi hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm mới được tìm ra đồng thời mực xăm cũng được sử dụng riêng biệt, vấn đề vệ sinh dụng cụ phun xăm cũng được đảm bảo hơn nên nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm rất thấp, gần như không xảy ra.

Hỏi đáp về vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

Với các kĩ thuật phun xăm CN Hàn Quốc, vần đề lây nhiễm được hạn chế tối đa

Kĩ thuật phun xăm nào có tính an toàn cao?

Như trên có đề cập, hiện có nhiều kĩ thuật phun xăm mới được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn, trong đó, bạn có thể tham khảo phương pháp phun xăm mí mắt, phun xăm môi, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á bởi đây là những giải pháp có tính an toàn cao.

Với các phương pháp này, mực xăm được sử dụng được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện, an toàn. Máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm nên hạn chế tối đa các xâm lấn, hiện tượng trầy xước, chảy máu, làm giảm nguy cơ bị lây nhiễm khi phun xăm thẩm mỹ.Hơn nữa để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ sử dụng một lọ mực, bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt cho từng người, tránh tuyệt đối trường hợp dùng lại mũi kim, dùng chung mực xăm do đó vấn đề lây nhiễm không còn đáng lo ngại.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: