Trang chủ » Tin làm đẹp » Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi- đáp xung quanh dịch vụ này giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định phù hợp.

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ phun xăm uy tín tại Việt Nam

 Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có đẹp tự nhiên không?

Câu hỏi

Mi mắt của tôi nhạt màu nhìn rất xấu nên tôi định đi phun xăm mí mắt. Nghe bạn bè nhắc nhiều đến TMV Đông Á tôi cũng thấy khá ưng nhưng muốn được tư vấn rõ hơn về kết quả xăm mí mắt tại đây, viền mí có đẹp tự nhiên không? (Tô Thị Thanh, Đông Anh, Hà Nội)

Trả  lời

Chào bạn! Kết quả phun xăm mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu là phương pháp áp dụng, tay nghề của chuyên viên, chất liệu mực xăm được sử dụng. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi phun xăm mí mắt tại TMV Đông Á, viền mí mắt của bạn sẽ sắc nét, đẹp tự nhiên bởi:

Kĩ thuật phun xăm được áp dụng mới nhất hiện nay:

Xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á là phương pháp xăm mí mắt mới nhất từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao bởi cách thức thực hiện mới, sử dụng mực xăm chất lượng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềPhun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao

Tại TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo có được đường viền mí mắt sắc nét như thật.

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hình ảnh trước – sau phun xăm mí mắt tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, quy trình xăm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi

Tôi đang định đi xăm mí mắt tại TMV Đông Á, muốn biết rõ hơn về quy trình thực hiện dịch vụ này như thế nào, mất bao nhiêu thời gian để chủ động sắp xếp thời gian. Mong được tư vấn. (Hoàng Thị Thùy, Yên Bái).

Trả lời

Chào bạn! Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình xăm mí mắt được thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên, chuyên viên sẽ xác định các khuyết điểm về đường viền mí mắt của khách hàng và tư vấn cụ thể về phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

– Tiếp theo, chuyên viên sẽ kiểm tra mực xăm và vô trùng dụng cụ phun xăm (mỗi khách hàng 1 bộ riêng biệt).

– Tiếp đến, chuyên viên sẽ sát khuẩn và bôi tê vùng mi, mí mắt cho khách hàng.

– Cuối cùng, với máy phun xăm hiện đại, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt cho khách hàng: tạo một đường nhuyễn nằm ngay sát mi mắt giúp viền mí nổi bật hơn.

Quy trình được thực hiện trong 1 – 1.5h sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường, không đòi hỏi nghỉ dưỡng do đó bạn có thể chủ động sắp xếp công việc, thời gian.

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng xăm mí mắt

Xăm mí mắt có đau không? Chi phí là bao nhiêu?

Câu hỏi

Xin chào, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi xăm mí mắt có đau không, chi phí xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu? (Nguyễn Hồng Nhung, Nam Trực, Nam Định).

Trả  lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Cũng như bạn nhiều chị em quan tâm tới vấn đề xăm mí mắt có đau không và chi phí của dịch vụ này.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí phun xăm thẩm mỹ mi mắt dao động từ 0,8 – 1,2 triệu đồng,chi phí phun mí là 0,8 – 1,2 triệu đồng/ 1 bên.

Trước khi tiến hành xăm mí mắt, các chuyên viên sẽ thoa (bôi) tê vùng mí mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu gì. Khi trở về nhà, bạn có thể thấy hơi đau rát nhẹ vùng phun xăm tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn chăm sóc sau phun xăm đúng cách.

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi xăm mí mắt tại Đông Á

Mực xăm được sử dụng tại TMV Đông Á có đảm bảo chất lượng không? Bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Câu hỏi

Theo tôi được biết thì viền mí có đẹp không phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng của mực xăm, vậy tại Đông Á mực xăm có đảm bảo chất lượng không? Bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên. Mong được tư vấn cụ thể và rõ ràng cho tôi. (Phạm Thiên Lý, Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn! Đúng như bạn có chia sẻ, chất lượng mực xăm là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến kết quả xăm mắt của khách hàng. Hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang sử dụng mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Cụ thể hơn, mực xăm này được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, không pha lẫn hợp chất tạo màu hóa học, chỉ chiếm 1 lượng rất nhỏ chất bảo quản do đó có khả năng lên màu nhanh, lên đúng màu và không gây dị ứng.

Trước khi thực hiện xăm mí mắt cho khách hàng, các chuyên viên sẽ kiểm tra mực xăm đảm bảo không có bất thường gì mới sử dụng. Sau 3- 5 ngày màu mực bắt đầu lên, sau 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết phun xăm.

Hỏi – đáp về dịch vụ xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Mực xăm mí mắt tại Đông Á được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Kết quả xăm mí mắt được bao lâu?

Câu hỏi

Kết quả xăm mí mắt tại TMV Đông Á được bao lâu? Thấy bạn em đi xăm chỗ khác về được có mấy tháng đã mờ nên em hơi lo. Mong anh (chị) tư vấn rõ hơn ạ. (Bùi Thị Thảo, Vĩnh Phúc).

Trả lời

Cũng như bạn, rất nhiều chị em quan tâm đến kết quả xăm mí mắt duy trì được bao lâu. Với kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á, viền mí mắt của khách hàng sau khi phun xăm sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng 3 – 5 năm nhờ chất liệu mực xăm đảm bảo chất lượng.

Hi vọng những thông tin ở trên là những gì bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: