Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Đông Á khẳng định là thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông

icon-dm Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi

Tọa lạc tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và số 6 đường 3/2, Quận 10 TPHCM, là 2 con phố trung tâm của thủ đô Hà Nội và Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu làm đẹp.

house
Bên cạnh đó, Đông Á Beauty đang mở rộng thêm nhiều cơ sở khác trả dài từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), TP. HCM… giúp mang đến công nghệ làm đẹp hiện đại đến gần các chị em hơn.
=>> Video khai trương chuỗi cơ sở Đông Á Beauty – chi nhánh Vinh

icon-dm Tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước

Đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc chuyên môn TMV Đông Á với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, 2 cố vấn là Huỳnh Thị Tuyết Như , Tiến sĩ Phùng Mạnh Cường đều là những chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các bác sĩ uy tín trong ngành thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Ts. Park Hyo Jin – Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã đến Việt Nam để thực hiện ước mơ đem lại vẻ đẹp chuẩn Hàn cho các chị em Việt.

icon-dm Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, TMV Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á
icon-dm Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất, quy trình dịch vụ tại Đông Á được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ đón tiếp và tư vấn tại TMV Đông Á

cam-ket

star1 Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

star2 An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ

star3 Kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ

star4 Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

star5 Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng

star6 Thông tin khách hàng được bảo mật

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: