Giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Màu môi thâm xỉn khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài? Đừng lo, giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng.

Màu môi thâm xỉn khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài? Đừng lo, giải pháp xăm môi đẹp tự nhiêntốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó một cách nhanh chóng.

 

Giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Sở hữu đôi môi quyến rũ, màu sắc đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Đôi môi căng mọng, quyến rũ là điểm nhấn trên gương mặt tạo nên sức hút kì lạ mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng may mắn được trời phú cho đôi môi đẹp tự nhiên với sự hài hòa tuyệt đối về khuôn môi, viền môi và màu môi. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em phụ nữ, các kĩ thuật phun xăm mới lần lượt được tìm ra, trong đó cách xăm môi đẹp tự nhiêntheo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

1. Hạn chế của những cách phun xăm môi thông thường

Chúng ta không thể phủ nhận rằng các cách phun xăm môi thông thường cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao tuy nhiên nó còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Có thể kể đến một số nhược điểm cơ bản như sau:

+ Màu môi không đều: Cây phun xăm với đầu mũi kim có kích thước lớn sẽ khiến mực xăm không được dàn đều đến từng tế bào môi do đó màu môi không đều, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ nghiêm trọng.

Giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay 1

Các kĩ thuật phun môi cũ không mang lại hiệu quả cao do đó bạn vẫn phải trang điểm thêm

+ Chỉ có thế thay đổi màu môi: Trên thực tế, đôi môi đẹp, cuốn hút phải là sự kết hợp hài hòa của khuôn môi, đường viền môi và màu môi. Các cách xăm môi tự nhiênthông thường chỉ có thể tác động và làm thay đổi phần nào màu sắc môi mà không tạo đường viền môi và khuôn môi rõ ràng do đó hiệu quả thẩm mỹ rất hạn chế.

+ Màu môi bị nhạt đi hoặc biến đối theo thời gian: Đây là hạn chế lớn nhất của các cách phun môi thông thường. Chất lượng mực xăm không đảm bảo là nguyên nhân dẫn đến màu môi bị phai hoặc biến đổi theo thời gian.

2. Giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay

Khắc phục triệt để hạn chế của những cách phun môi trước đây, kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc ra đời, mang đến niềm vui lớn cho phái đẹp. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới, tạo màu sắc môi đẹp tự nhiên, phù hợp với màu da và độ tuổi của từng khách hàng với cây phun xăm hiện đại cùng mực xăm cao cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, kĩ thuật phun xăm môi tiên tiến này còn có thể khắc phục tình trạng môi lệch, đường viền môi không rõ nét rất hiệu quả do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao.

Giải pháp xăm môi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay 2

Kĩ thuật phun xăm môi tiên tiến đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á

Đặc điểm lí tưởng nhất của kĩ thuật phun xăm môi Hàn Quốc chính là khả năng tạo màu môi đẹp hoàn hảo đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Có thể  làm được điều đó là do kĩ thuật này sử dụng mực xăm có độ bền cao, không bị mờ theo thời gian đồng thời mũi kim siêu nhỏ giúp mực xăm được dàn đều trên bề mặt và thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi, mang đến đôi môi đẹp hoàn hảo và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Hiện nay, kĩ thuật xăm môi đẹp tự nhiêntheo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ