Trang chủ » Tin làm đẹp » Giải pháp xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Giải pháp xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Tạo viền mí sắc nét, ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn, kết quả ổn định từ 3 – 5 năm, cam kết an toàn tuyệt đối là những mô tả chính xác nhất về kĩ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – giải pháp xăm mí đẹp nhất hiện nay mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Giải pháp xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay

Viền mí sắc nét giúp đôi mắt có sức hút hơn

Viền mí đẹp hoàn hảo với phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn cho gương mặt, chỉ cần một khuyết điểm nhỏ cũng có những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung. Nhằm mang đến viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên làm tăng sức biểu cảm cho đôi mắt của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều điểm khác biệt lớn:

Trước hết, thay vì dùng một mũi kim đâm xuyên qua da sau đó thoa mực xăm, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có đầu mũi kiêm siêu nhỏ 0.2mm có gắn bầu mực ở trên để tạo một đường nhuyễn nằm sát chân mi, tạo viền mí đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tiếp đến là kết quả thẩm mỹ, với kĩ thuật này, viền mí của khách hàng sẽ đẹp tự nhiên trong 3 – 5 năm mà không cần trang điểm cầu kì. Phương pháp này sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao, khả năng lên màu rất tốt, cho viền mí đẹp tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Giải pháp xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay 1

Khác biệt lớn trước – sau xăm mí mắt

Bỏ túi địa chỉ xăm mí mắt đẹp tại Hà Nội

Kết quả phun xăm mí mắt mà khách hàng nhận được được quyết định bởi các nhân tố tay nghề của người thực hiện, kĩ thuật thực hiện, chất lượng mực xăm,… trong đó trình độ của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ là nhân tố quan trọng nhất. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều chia sẻ như sau: Bạn Trần Thị Hoài, 24 tuổi, Nam Định, Nam Trực “Mình rất hài lòng với kết quả phun xăm mí mắt tại đây. Thay vì đôi mắt lờ đờ, lúc nào cũng mệt mỏi, mắt mình hiện nay rất đẹp với viền mí sắc nét, đẹp như thật ấy”.

Chị Lê Thị Phương, 28 tuổi, Việt Yên, Bắc Giang “Mình đã đến TMV Đông Á để xăm mí mắt và rất hài lòng với kết quả mà mình có được. Điều làm mình thấy ấn tượng nhất chính là sự khang trang, hiện đại của tòa nhà TMV và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, chuyên viên phun xăm tại đây”.

Giải pháp xăm mí mắt đẹp nhất hiện nay 2

Xăm mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Không dừng lại ở việc xây dựng và nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng đầu tư, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt, hạn chế tối đa các vấn đề lây nhiềm sau phun xăm.

Thay vì mất nhiều thời gian cho các khâu trang điểm cầu kì, bạn nên lựa chọn xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên lâu dài. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” do đó làm đẹp cho đôi mắt là việc làm thiết thự của mỗi eva.

Chúc các bạn thành công!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: