Trang chủ » Tư vấn » Giải đáp nhanh: Phun mí mắt trên có đau không?

Giải đáp nhanh: Phun mí mắt trên có đau không?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi muốn hỏi phun mí mắt trên có đau không vì tôi nghe nhiều người nói khu vực này tập trung nhiều dây thần kinh nên khi phun xăm sẽ đau lắm. Tôi cũng muốn hỏi chi phí phun xăm mí mắt của bên mình nữa. Mong được chuyên viên giải đáp, tôi xin cảm ơn nhiều! (Hoàng Ngọc Thảo, 27 tuổi, Bắc Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phun mí mắt trên có đau không và chi phí phun mí mắt như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phun mí mắt trên có đau không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, khu vực mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh quan trọng. Tuy nhiên, những sợi thần kinh này tập trung sâu dưới lớp hạ bì của tế bào da, trong khi máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động lên bề mặt và lớp thượng bì da, hoàn toàn không chạm đến những đầu dây thần kinh, hạn chế tối đa tác động xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn.

phun-mi-mat-tren-co-dau-khong

Phun mí mắt trên không gây đau đớn

Bên cạnh đó, trước khi phun mí, bạn sẽ được bôi tê nhẹ nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong khi thực hiện. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé!

2. Chi phí phun mí mắt

Chi phí phun mí mắt hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phun xăm mí mắt vi chạm 1
Phun xăm mí mắt mở tròng 1

Chi phí này so với mặt bằng chung là mức chi phí hợp lý bởi tại đây, chúng tôi ứng dụng công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc hiện đại nhất với đội ngũ chuyên viên phun xăm tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi phun mí mắt trên có đau không và chi phí như thế nào, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp mình mong muốn.

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: