Trang chủ » Tư vấn » Giải đáp: làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên?

Giải đáp: làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên?

Câu hỏi

Môi em hơi mỏng nhìn đã xấu rồi mà đợt này màu môi còn thâm xỉn đi nữa nên em tự tin lắm. Em có dùng son môi nhưng nhìn nó không được tự nhiên hơn nữa lúc nào em cũng chỉ sợ son môi trôi mất nên thấy bất tiện lắm. Mong chuyên mục tư vấn giúp em phải làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên với. Em xin cảm ơn ạ. (Cao Thị Thu Phương, 22 tuổi, Kiến Thụy, Hải Phòng).

Trả lời

Chào Thu Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phunxamthammy.com.vn. Bạn có chia sẻ rằng bạn đã dùng son môi nhưng không được tự nhiên mặt khác việc này làm bạn cảm thấy bị lệ thuộc, luôn có tâm lý lo lắng, tự ti. Vậy làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên?

Trước hết, bạn nên bổ sung nước và các vitamin nhiều hơn vào thực đơn hàng ngày để giúp màu môi tươi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong,.. để cải thiện màu sắc của đôi môi. Thực tế cho thấy, các cách này chỉ cho kết quả hạn chế khi bạn áp dụng trong thời gian dài hơn nữa không giúp cải thiện tình trạng môi mỏng hay quá dày.

Khắc phục nhược điểm của các cách thức trên, hiện nay có nhiều kĩ thuật phun xăm môi tiên tiến được áp dụng trong đó phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng kĩ thuật này để có môi hồng, tươi tắn tự nhiên.

Giải đáp: làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên?

Dịch vụ phun xăm môi tại TMV Đông Á

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật xử lý tình trạng môi thâm xỉn và khắc phục các khuyết điểm về dáng môi, cánh môi hay viền môi với máy phun xăm hiện đại, mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Trong trường hợp môi mỏng, màu môi thâm như của bạn các chuyên viên sẽ kết hợp giữa “ăn gian” chiều rộng bờ môi và kĩ thuật phun xăm, giúp màu môi lên đều, đẹp tự nhiên và dáng môi hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để có đôi môi hồng tự nhiên, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định của mình.

Cảm ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: