Trang chủ » Tư vấn » Giá phun môi khoảng bao nhiêu? Thực hiện có đau không?

Giá phun môi khoảng bao nhiêu? Thực hiện có đau không?

Câu hỏi: Chào chuyên viên, nghe bạn giới thiệu phun môi bên mình đẹp mà lên chuẩn màu lắm nên tôi dự định sắp tới qua làm. Không biết giá phun môi hiện tại khoảng bao nhiêu và thực hiện có đau không nhỉ? Mong được chuyên viên giải đáp sớm, tôi cảm ơn! (Nguyễn Hoài Như, 32 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giá phun môi bao nhiêu và khi thực hiện có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giá phun môi khoảng bao nhiêu?

Giá phun môi tùy thuộc vào tình trạng môi và kỹ thuật phun xăm (phun cả môi hay phun viền môi) bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá phun môi đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi siêu vi 3D Hàn Quốc 4.5 80 – 100 phút
Sửa xăm môi hỏng siêu vi 3D Hàn Quốc 6.0 100 – 120 phút
Phun viền môi siêu vi 3D Hàn Quốc 2.7 30 phút

Đây là mức chi phí hợp lý nếu so sánh với các địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác bởi Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại nhất với chất lượng mực xăm đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng kết quả phun xăm môi đẹp, an toàn.

2. Thực hiện phun môi có đau không?

Phun môi có đau không là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ phun môi Pha lê Hàn Quốc hiện đại, công nghệ này sử dụng đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ (2 mm) nên hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da, không gây tổn thương, xâm lấn, giảm thiểu cảm giác đau rát khi thực hiện.

IMG_0294

Đầu kim phun xăm siêu nhỏ, hạn chế cảm giác đau rát

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun xăm, các chuyên viên cũng thực hiện bôi tê nhẹ vùng phun xăm môi, đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ cảm giác đau, khó chịu nào khi phun xăm.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giá phun môi khoảng bao nhiêu và phun xăm môi có đau không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: