HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phun xăm mí mắt có đau không? – Tư vấn trực tiếp từ chuyên viên

Ngày đăng: 05/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 31/08/2016

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI

Mắt bé, mi mắt của em ngắn, làm cho đôi mắt của tôi trông càng bé hơn, nên đi đâu cũng phải mất thời gian trang điểm. Tôi dự định sẽ đi xăm mí mắt vào tháng sau nhưng lại lo lắng và không biết phun xăm mí mắt có đau không? Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu? Mong được trả lời sớm! (Cao Thùy Trang, 22 tuổi, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào bạn Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phunxamthammy.com.vn. Theo mô tả, bạn sở hữu đôi mắt bé, mi mắt của bạn ngắn, khiến đôi mắt không thật sự nổi bật. Hiện bạn đang muốn đi xăm mí mắt vì trang điểm mất khá nhiều thời gian nhưng còn băn khoăn xăm mí mắt có đau không?

Xin tư vấn xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu (ảnh minh họa)

Xăm mí mắt có đau không?

Phun xăm mí mắt là dịch làm đẹp được nhiều chị em sử dụng bởi phương pháp này giúp cho đôi mắt của chị em được đẹp hơn, sắc nét hơn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em băn khoăn xăm mí mắt có đau không?

Trên thực tế, phun xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, được thực hện nhanh chóng, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường nét ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Quy trình phun xăm được thực hiện đúng từng bước sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, cụ thể:

Quy trình bước 1

Bước 1: Chuyên viên thăm khám và tư vấn

Quy trình bước 2

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm.

Quy trình bước 3

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng mí mắt trước phun xăm

Quy trình bước 4

Bước 4: Thực hiện phun xăm mí mắt cho khách hàng

gift-noelXem chi tiếtTừ A – Z về xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên.

Xin tư vấn xăm mí mắt có đau không?

Dịch vụ phun xăm mí mắt vi chạm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi phun xăm bao lâu thì viền mí đẹp tự nhiên?

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh do đó sau khoảng 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên (3 – 5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ tự bong). Nếu cơ địa của bạn lành đồng thời chăm sóc đúng cách, thời gian lên màu sẽ nhanh hơn.

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhiều cơ sơ địa chỉ làm đẹp “mọc lên như nấm” nên sẽ có những mức chi phí khác nhau từ 700-1500 VNĐ. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ thực hiện lẫn như chất lượng mực xăm, bạn nên tham khảo các địa chỉ phun xăm ở đâu đẹp, an toàn để được thực hiện đẹp nhất.

Để trả lời cho câu hỏi Xăm mí mắt bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá chi phí thực hiện dịch vụ phun xăm tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi 4 80 – 100 phút
Sửa xăm môi hỏng 6 100 – 120 phút
Phun viền môi 1 30 phút
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt ( 1 mí ) 1 30 phút
Thêu lông mày 2 80 phút
Phun xăm lông mày 2 80 phút
Phun lông mày tán bột 2 80 phút

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xăm mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Chúc bạn thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!