Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Cảm nhận của eva sau khi phun thêu chân mày tại TMV Đông Á

Cảm nhận của eva sau khi phun thêu chân mày tại TMV Đông Á

 

Chị Phạm Thị Nguyệt (26 tuổi, Nhân viên Kinh Doanh).

Là nhân viên kinh doanh tôi thường xuyên phải đi gặp gỡ khách hàng do dó ngoại hình rất quan trọng. Điều làm tôi thiếu tự tin nhất chính là đôi lông mày ngắn tí ti mà lại nhạt màu khiến mặt tôi có phần góc cạnh hơn. Một lần, sau khi trao đổi công việc, tôi và chị đối tác ngồi trò chuyện với nhau, chị khuyên tôi nên đi phun thêu lông mày và bảo cặp chân mày của chị bây giờ có thể đẹp nhu vậy là nhờ các chuyên viên phun xăm ở thẩm mỹ viện Đông Á. Thật sự tò mò nên ngay hôm sau tôi đã đến Đông Á.

Các chuyên viên cho biết mặt tôi hơi vuông nên phải có đường chân mày dày, có góc rộng từ đầu đến phần đuôi và có độ cong vừa phải hơn nữa da tôi trắng mà tóc lại đen nên màu lông mày nên để giống màu tóc. Sau khoảng 10 ngày từ hôm thực hiện, chân mày của tôi nhìn đẹp mà lại rất tự nhiên nên tôi thấy rất vui.


Bạn Hoàng Thu Thủy (21 tuổi, Sinh viên)

Em thật sự bất ngờ với đôi chân mày sắc nét, nhìn như thật sau khi sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á. Trước đây, lông mày của em rất ít xong lại ngắn và nhạt màu nữa, nhìn như kiểu không có ấy nên mọi người hay đùa là em gầy quá nên lông mày không mọc được khiến em rất ngại. Thế mà, sau có 7 ngày, khi lớp vảy trên chân mày bong ra em đã thấy chân mày của mình đẹp hơn rất nhiều, màu sắc lại tự nhiên nữa nên không ai nhận ra là em đi thêu chân mày đâu nhé. Em rất vui vì điều này!


Chị Vũ Thị Thanh Chúc (30 tuổi, Nhân viên văn phòng).

Tôi đã đi xăm chân mày một lần nhưng không ưng ý cho lắm bởi đường chân mày nhìn không tự nhiên mà phần đuôi lại nhạt màu hơn nhìn rất xấu nên tôi đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để phun thêu chân mày lại theo lời giới thiệu của một người bạn. Tôi có khuôn mặt tròn nên các chuyên viên phun xăm đã tạo dáng lông mày cánh cung, có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi do đó nhìn mặt tôi thon gọn hơn trước rất nhiều. Hơn nữa màu lông mày đều từ đầu đến đuôi nhìn rất tự nhiên, khác xa với so với trước đây. Tôi cảm thấy mình trẻ ra vài tuổi với cặp lông mày này, thật sự vượt ra ngoài mong đợi của tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: