Trang chủ » Giới thiệu » Đội ngũ Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Đội ngũ Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Đến với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được tư vấn và trực tiếp thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phun xăm hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phun xăm không phải là một dịch vụ thẩm mỹ khó, tuy nhiên để đảm bảo kết quả phun xăm chuẩn xác, màu sắc lên đều, đẹp tự nhiên lại đòi hỏi rất cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ của chuyên viên phun xăm thực hiện dịch vụ. Thấu hiểu được vấn đề này, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng tới kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Đội ngũ Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á

TMV Đông Á sở hữu đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi các chuyên viên phun xăm tay nghề cao với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

icon-01 ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á:
icon-01-listĐược đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đào tạo bài bản về kỹ thuật phun xăm môi, mí mắt, lông mày:

+ Đối với phun xăm môi: Chuyên viên được đào tạo về kỹ thuật phun xăm viền môi, định hình tạo dáng môi đẹp, kỹ thuật tạo nền và loang màu cho môi.

+ Đối với phun xăm mí mắt: Chuyên viên được đào tạo về kỹ thuật tạo nét mí mắt và phun xăm mí mắt trên, dưới.

+ Đối với phun xăm lông mày: Chuyên viên được đào tạo về kỹ thuật phun xăm lông mày cho từng loại da, kỹ thuật đi khung sắc nét, kỹ thuật phun thêu chân mày theo từng kiểu như: thêu xương cá, thêu đan lưới, thêu rời từng sợi…

Đội ngũ Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Chuyên viên được đào tạo bài bản tát cả các kỹ thuật phun xăm

Bên cạnh việc đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ thuật phun thêu, đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á luôn cập nhập các xu hướng thẩm mỹ mới nhất nhằm giúp khách hàng lựa chọn màu mực xăm mắt môi và kiểu dáng lông mày thời thượng, phù hợp nhất.

icon-01-listSở hữu đôi bàn tài hoa và gu thẩm mỹ hiện đại

Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á là những người sở hữu đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và có gu thẩm mỹ hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng.

Chuyên viên phun xăm tư vấn màu sắc cũng như kiểu dáng phun xăm phù hợp tùy theo tuổi tác, màu da… của khách hàng và thực hiện các thao tác phun xăm chuẩn xác, cẩn thận, tỉ mỉ, nhẹ nhàng.

icon-01-listNHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC PHUN XĂM THẨM MỸ

Đối với các kỹ thuật phun xăm, đặc biệt là kỹ thuật phun xăm mí mắt, đường viền phun xăm có kích thực cực nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải vô cùng tỉ mỉ, khéo léo trong từng đường đi mới có được độ chuẩn xác cao nhất. Để thực hiện được điều này, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp là không đủ, chuyên viên phun xăm cần có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Hiểu rõ điều này, 100% các chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á có trên 5 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ, đảm bảo kết quả phun xăm chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

99

Hoặc
tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: