Điểm khác biệt của phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Đã và đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của chị em phụ nữ, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo. Vậy, đâu là điểm khác biệt của phương pháp này?

Đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo. Vậy, đâu là điểm khác biệt của phương pháp này?

Điểm khác biệt của phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Sỡ hữu đôi môi căng mọng, màu sắc đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Đôi môi căng mọng, màu sắc tươi tắn là điểm nhấn, giúp gương mặt của chị em ấn tượng và cuốn hút hơn. Vì thế, nhiều người đã tìm đến biện pháp phun xăm thẩm mỹ để khắc phục tình trạng môi thâm, khuôn môi, cánh môi không đẹp hay viền môi không rõ nét, làm tăng sự hấp dẫn cho tổng thể khuôn mặt.

Trong tất cả các kĩ thuật phun xăm môi đang thịnh hành thì phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp môi hoàn hảo nhất. Đây là phương pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên, cánh môi đều, khuôn môi đẹp và hài hòa với khuôn mặt bằng cây phun xăm hiện đại cùng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Phun môi Hàn Quốc đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em bởi những khác biệt lớn so với các kĩ thuật phun xăm trước đây.

Điểm khác biệt của phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc 1

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp môi hoàn hảo

Trước hết, phun xăm môi pha lê Hàn Quốc không chỉ tạo màu môi đẹp tụ nhiên mà còn khắc phục triệt để tình trạng cánh môi lệch, viền môi và khuôn môi không đẹp bằng cách “an gian” chiều rộng của bờ môi. Với cây phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, mực xăm sẽ được dàn đều và thấm sâu trên các tế bào môi do đó màu môi sẽ đẹp như thật, không lộ vết tích thẩm mỹ. Không phải cách xăm môi nào cũng có thể làm được điều này.

Tiếp đến, phun môicông nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, do đó không gây dị ứng, mẩn ngứa sau thực hiện. Chất liệu mực xăm môi có độ bền cao nên không bị phai theo thời gian, đảm bảo duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Đặc biệt, kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ với 30 -45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp như ý.

Điểm khác biệt của phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc 2

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cuối cùng, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây dị ứng, mẩn ngứa hay sưng tấy. Với những khác biệt như vây, phun xăm môipha lê Hàn Quốc đã và đang trở thành dịch vụ được số đông chị em tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kĩ thuật phun xăm môi tiên tiến này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ