Trang chủ » Tin làm đẹp » Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

Sự ra đời của các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp lạ kỳ với cặp ngài ấn tượng, sắc môi tươi tắn và đôi mắt long lanh, cuốn hút.

Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay

Trước đây, khi ngành công nghệ làm đẹp chưa phát triển nở rộ thì nghệ thuật trang điểm được xem là cách duy nhất giúp chị em che đi những khuyết điểm về đường chân mày, đôi môi hay cặp mắt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ  khéo tay để tự make up cho mình do đó không ít người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Ngày nay, với sự ra đời của các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, chị em sẽ trở nên xinh đẹp hơn mà không cần trải qua những bước trang điểm cầu kỳ.

1. Sở hữu cặp mắt long lanh, ấn tượng nhờ kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm

Xăm mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc là một trong các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Với cây phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt long lanh và có sức biểu cảm vô tận.

Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay 1

Viền mí sắc nét làm tăng sức biểu cảm của đôi mắt

2. Tạo mày ngài sắc nét với kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên

Đường chân mày ngắn, nhạt màu với các sợi lông mày thưa, không có độ cong là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi nó khiến gương mặt trở nên u ám, đờ đẫn hơn. Để khắc phục các khuyết điểm về đường chân mày, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật thêu chân mày khắc chạm, mang đến cặp mày ngài sắc nét, ấn tượng trên “khuôn trăng” của chị em.

Thêu chân mày khắc chạm là phương pháp tạo dáng mày phù hợp với kiểu mặt và màu tóc của mỗi chị em với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn bằng máy phun thêu hiện đại, chất liệu mực thêu cao cấp. Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim 0.2mm sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt giúp khắc phục mọi khuyết điểm về đường chân mày cho khách hàng.

Đẹp hơn nhờ các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay 2

Thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

3. Đẹp hơn với đôi môi căng mọng, quyến rũ nhờ kĩ thuật phun môi tiên tiến

Với kĩ thuật phun môi tiên tiến từ Hàn Quốc, khuyết điểm về màu môi, dáng khuôn môi và đường bờ môi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ với khuôn môi đẹp hoàn hảo, bờ môi rõ nét và sắc môi tươi tắn, phù hợp với màu da và sở thích cá nhân.

Tại Việt Nam, các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại niềm vui và nét đẹp mới cho nhiều chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: