Đâu là cách xăm mí mắt tốt nhất hiện nay?

Đường viền mí mắt của tôi rất xấu nên tôi định đi xăm mí mắt nhưng thấy mọi người nói rằng có rất nhiều cách xăm mí mắt nên tôi băn khoăn lắm. Vậy, đâu là cách xăm mí mắt tốt nhất hiện nay?? Mong bác sĩ tư vấn ạ.

Câu hỏi:

Đường viền mí mắt của tôi rất xấu nên tôi định đi xăm mí mắt nhưng thấy mọi người nói rằng có rất nhiều cách xăm mí mắt nên tôi băn khoăn lắm. Vậy, đâu là cách xăm mí mắttốt nhất hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn ạ. (Nguyễn Hải Thanh, 22 tuổi, Cao Bằng).

 

Đâu là cách xăm mí mắt tốt nhất hiện nay?

Đâu là cách xăm mí mắt hiệu quả nhất (ảnh minh họa)

Đường viền mí mắt là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chính vì thế nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt với mong muốn sở hữu đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Đúng như những gì bạn chia sẻ, hiện nay có rất nhiều kĩ thuật phun xăm mí mắt cùng tồn tại, bởi lẽ đó câu hỏi đâu là cách xăm mí mắthiệu quả nhất là mối bận tâm chung của nhiều chị em phụ nữ.

Có rất nhiều tiêu chí giúp bạn nhận dạng đâu là cách phun xăm mí mắt tốt nhất như: tạo viền mí đẹp tự nhiên như thật, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, kết quả ổn định lâu dài, thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kĩ thuật phun xăm truyền thống có thể cải thiện đường viền mí mắt một cách tương đối nhưng kết quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn. Điều này không mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Đâu là cách xăm mí mắt tốt nhất hiện nay? 1

Viền mí không đẹp tự nhiên sau khi thực hiện các kĩ thuật phun xăm truyền thống

Khắc phục triệt để những nhược điểm đó, kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc ra đời, mang đến nét đẹp mới cho chị em. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Theo đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở đó, kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài cho mọi khách hàng. Sở dĩ như vậy là do, kĩ thuật phun xăm mí mắt Hàn Quốc sử dụng mực xăm cao cấp, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao, không bị phai theo thời gian nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn đồng thời không gây dị ứng, mẩn ngứa, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Đâu là cách xăm mí mắt tốt nhất hiện nay? 2

Kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra lời đáp cho câu hỏi đâu là cách xăm mí mắttốt nhất của bạn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em trong và ngoài nước.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ