Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng phun xăm mí mắt

Đánh giá của khách hàng phun xăm mí mắt


Bạn Nguyễn Trần Hương Lê (24 tuổi, Thái Bình)

Mí mắt của tôi rất ngắn và nhạt màu, nhìn cứ như không có vậy nên mỗi lần trước khi ra ngoài tôi lại ngồi cả tiếng đồng hồ ở bàn trang điểm để gắn mí giả hay dùng Mascara. Trước còn đi học thì không sao nhưng bây giờ đi làm từ sớm nên không có nhiều thời gian nữa do đó tôi quyết định đi phun xăm mí mắt. Qua tìm hiểu trên Internet, tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả. Tôi đã đến đây và rất hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Sau 5 ngày, lớp vảy phun xăm ở mí mắt bong hết tôi đã thấy rất khác rồi nhưng tuyệt vời hơn sau khoảng gần 2 tuần, mí mắt của tôi đẹp tự nhiên y như thật ấy mà tôi lại không mất thời gian trang điểm nữa nên tôi vui lắm.


Trần Thảo Vy (29 tuổi, Hà Nội)

Tôi muốn đi xăm mí mắt nhưng rất sợ đau nên cứ chần chừ mãi. Thấy đồng nghiệp kháo nhau về kĩ thuật phun xăm mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á hiệu quả và an toàn lắm nên tôi đã gọi điện thoại đến đây để hỏi xem thế nào. Các chuyên viên cho tôi biết rằng trước khi tiến hành phun xăm, vùng mắt của tôi sẽ được bôi tê do đó sẽ  không cảm thấy đau đớn gì. Thấy yên tâm nên tôi đã đến đây để phun xăm mí mắt. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Trong khi phun xăm, tôi không thấy đau hay khó chịu gì, sau đó tôi được về nhà luôn, sinh hoạt như bình thường, mấy ngày là hoàn toàn tự nhiên, không ai nhận ra là tôi đã xăm mí mắt đâu.

Bạn Bùi Thị Diệp (21 tuổi, Bắc Ninh).

Số là mắt em bị lồi, trông như 2 con ốc nhồi mà mi mắt thì chẳng có mấy nên rất xấu, đi đâu em cũng bị mọi người nhìn ngó với ánh mắt không mấy thiện cảm khiến tôi buồn lắm. Thật may mắn, khi chị bạn thân mách em đi phun xăm mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á và bảo bạn của chị cũng làm rồi, giờ mắt đẹp lắm. Được chị cổ vũ, em đã lên Hà Nội để xăm mí mắt và thật sự thấy hài lòng. Sau 2 tuần, viền mi mắt của em đã đẹp tự nhiên, cảm giác mắt không còn bị lồi hẳn ra ngoài nữa. Ai cũng thấy bất ngờ và khen em xinh ra nhiều nên em thấy vui hơn hẳn trước đây. Cảm ơn TMV Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: