Trang chủ » Dịch vụ phun xăm » Da ngăm đen nên chọn xăm môi màu nào phù hợp?

Da ngăm đen nên chọn xăm môi màu nào phù hợp?

Hỏi: Chào chuyên viên tư vấn của TMV Đông Á, tôi có một thắc mắc đó là màu môi của tôi không được tươi mà hơi thâm, không những thế da của tôi còn hơi ngăm đen khiến tôi khá mặc cảm. Tôi đang có ý định đi xăm môi nhưng đang phân vân không biết da  ngăm đen nên chọn xăm môi màu nào cho phù hợp? Tôi xin cảm ơn. (Hà Trang, Thái Bình)

da-ngam-den-nen-xam-moi-mau-gi-2

Đôi môi quyến rũ gợi cảm khiến cho các chàng trai phải đắm say

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “Da ngăm nên chọn xăm môi màu nào phù hợp”? Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn:

Da ngăm đen thì chọn xăm môi màu nào?

Với nhiều năm trước, dịch vụ xăm môi chỉ dành cho các bà các mẹ, giúp họ lấy lại nét thanh xuân đã qua, tuy nhiên, hiện nay, xăm môi công nghệ Hàn Quốc được khá nhiều những bạn trẻ ưu chuộng và sử dụng để có được đôi môi tươi tắn, tự nhiên, khắc phục các nhược điểm trên đôi môi mình.

da-ngam-den-nen-xam-moi-mau-gi-3

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một đôi môi tươi tắn quyến rũ nhất

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Đông Á, với đôi môi hơi thâm và nước da ngăm đen bẩm sinh như trường hợp của bạn Hà Trang thì bạn có thể chọn những màu môi như hồng san hô, nâu chà là, cam vỏ quýt, vỏ mận là những màu khá phù hợp với tình trạng môi của bạn. Những tông màu này sẽ giúp bạn trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn và đặc biệt đây là những tông màu rất phù hợp với người da ngăm như bạn. Đôi môi không chỉ tươi tắn, rạng rỡ mà còn giúp làm da bạn sáng hơn.

Chi phí xăm môi chỉ từ 4-4,5 triệu đồng và thời gian thực hiện chỉ từ 100-120 phút là bạn sẽ có một đôi môi quyến rũ, màu môi tự nhiên như ý muốn.

Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ, các chuyên viên của TMV Đông Á sẽ sử dụng những mũi kim siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng lên đôi môi của bạn để thực hiện các bước phun xăm môi cho bạn. Bạn cũng có thể yên tâm rằng mọi trang thiết bị sử dụng trong quá trình xăm môi đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được khử trùng sạch sẽ, dụng cụ phun xăm được sử dụng riêng cho mỗi khách hàng. Mực xăm được nhập khẩu từ nước ngoài và làm từ nguyên liệu tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới làn da môi của bạn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: