Trang chủ » Tin làm đẹp » Công nghệ xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ

Công nghệ xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ

Trước nay các chị em ở Cần Thơ thường hay phải di chuyển lên tp. Hồ Chí Minh để thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho đẹp chuẩn Hàn Quốc, đặc biệt là dịch vụ phun xăm mí mắt. Tuy nhiên hiện nay công nghệ phun xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ đã được TMV Đông Á mang đến – Công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc.

1. Ưu điểm của công nghệ phun xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ

Công nghệ vi chạm Hàn Quốc – công nghệ xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ đã xuất hiện vào những tháng cuối năm để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em ở Cần Thơ. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ cho nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt khi tết sắp về:

cong-nghe-xam-mi-mat-moi-nhat-o-can-tho

Phun xăm mí mắt vi chạm – vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc

– Công nghệ vi chạm đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với viền mí sắc nét, hài hòa với khuôn mặt: Do kĩ thuật được sử dụng trong phun xăm như đo đạc, vẽ, phác thảo định dáng mí mắt,… tất cả đều được số hóa, tính toán cẩn thận dựa trên các số đo của chính khách hàng và dựa theo tỉ lệ tiêu chuẩn phù hợp với gương mặt của người Việt Nam. Từ đó sẽ đem lại cho bạn viền mí hoàn hảo, sắc nét giúp đôi mắt to tròn, long lanh.

– Nhược điểm của đôi mắt được khắc phục triệt để: Không chỉ đem lại cho bạn vẻ đẹp của đôi mắt mà còn giúp khắc phục nhược điểm như mắt nhỏ, mắt không long lanh, viền mí mờ nhạt. Đặc biệt dưới bàn tay khéo léo, tài hào của các chuyên viên thẩm mỹ của TMV Đông Á các nhược điểm trên đôi mắt của bạn như mắt hơi lệch, mắt lồi… sẽ được khắc phục triệt để.

cong-nghe-xam-mi-mat-moi-nhat-o-can-tho-2

Mực xăm an toàn, chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc

– An toàn: Độ an toàn của công nghệ xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ được tạo nên bởi ba yếu tố: đầu mũi kim xăm riêng cho mỗi khách hàng – mực xăm đảm bảo chất lượng – quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp.

– Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Thời gian thực hiện công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc chỉ từ 40 đến 60 phút cho cả hai mí mắt, rút ngắn thời gian tối đa nhưng hiệu quả thì đạt tới 3 đến 5 năm (tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng).

2. Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Cần Thơ

Công nghệ  xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ được TMV Đông Á mang đến cho các chị em ở nơi đây. Khi đến với địa chỉ phun xăm mí mắt: 28 Lý Tự Trọng Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ bạn sẽ được:

– Phun xăm viền mí mắt với công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc mới nhất đảm bảo: đẹp hoàn hảo – hiệu quả dài lâu – an toàn tuyệt đối.

cong-nghe-xam-mi-mat-moi-nhat-o-can-tho-4

Các chuyên viên giàu kinh nghiệm

– Các chuyên viên thực hiện phun xăm là những người có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như đào tạo về thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện ở TMV Đông Á đạt chuẩn của bộ Y tế với đầu mũi kim phun xăm riêng biệt cho mỗi khách hàng, mực xăm chất lượng được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc.

cong-nghe-xam-mi-mat-moi-nhat-o-can-tho-6

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

– Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng là điều TMV Đông Á hướng tới và đem lại cho khách hàng. Khi tới với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được cảm nhận không gian hiện đại, tinh tế, sự sang trọng, đầy đủ tiện nghi của tất cả các phòng thực hiện, điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đúng chuẩn của bộ Y tế.

– Thuận tiện tuyệt đối trong việc đi lại là điều TMV Đông Á đem đến cho các chị em Cần Thơ. Không cần phải lên đến TP.Hồ Chí Minh mà công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất ở Cần Thơ cũng đã đem đến cho các chị em vẻ đẹp hoàn hảo, chuẩn Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin về công nghệ xăm mí mắt mới nhất ở Cần Thơ cũng như thông tin về địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp ở Cần Thơ. Chúc các chị em sớm có được đôi mắt to tròn long lanh.


Gợi ý xem thêm

hotline-190064991

Hoặc

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: