Trang chủ » Giới thiệu » TMV Đông Á – Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

TMV Đông Á – Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

TMV Đông Á - Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

TMV Đông Á – Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

1. CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC

1.1 Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: được thiết kế theo mọi đầu số chuẩn hóa, các tỉ lệ được tính toán một cách cẩn thận phù hợp và cân đối với gương mặt của người Á Đông, kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, mực xăm chất lượng, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, kết quả thẩm mỹ như đúng mong đợi.

TMV Đông Á - Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến 2

Đông Á tiếp nhận và áp dụng độc quyền các PP phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Thẩm mỹ hàm – mặt công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới với thế mạnh về các phương pháp thẩm mỹ hàm – mặt tiên tiến. Nhanh nhạy trong việc cập nhật, tiếp nhận các xu hướng thẩm mỹ mới, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận chuyển giao và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ hàm – mặt công nghệ Hàn Quốc như bấm mí, độn cằm, nâng mũi,… mang đến nét đẹp mới và niềm vui lớn cho mọi khách hàng.

TMV Đông Á - Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến 3

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2. CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HOA KỲ

2.1 Công nghệ Laser thẩm mỹ

Đón đầu xu thế làm đẹp tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại của Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ Laser vào các dịch vụ làm đẹp, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Quý khách hàng được trải nghiệm các công nghệ Laser thẩm mỹ như triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, Trị nám – tàn nhang Yellow Laser, Xóa hình xăm Ruby Laser, Làm đẹp vùng kín Laser Vison…

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến 1

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vison

2.2 Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo và nhiều công nghệ khác

 Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ giảm mỡ 3D Lipo vào làm đẹp cho khách hàng, mang đến kết quả giảm mỡ vĩnh viễn đạt 95% chỉ trong một liệu trình ngắn từ 1- 3 lần trong 7 ngày đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này đã và tạo ra “cơn sốt” tại Việt Nam, được nhiều sao Việt lựa chọn, đông đảo khách hàng tin dùng.

TMV Đông Á - Nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến 4

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Hoa Kỳ duy nhất chỉ có tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á còn là nơi hội tụ của hàng loạt công nghệ làm đẹp da từ Hoa Kỳ như công nghệ trị sẹo Bio Plus, Công nghệ trị mụn Blue Light, trẻ hóa da Thermage…. mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng, cam kết an toàn tuyệt đối,…

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến 5

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để công nghệ Bio Plus

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: