HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ vào tháng Giêng

Ngày đăng: 21/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 20/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào các chuyên viên. Hiện đang là nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Vì đã lấy chồng và có con hơn nữa công việc sát Tết rất nhiều nên tôi chưa kịp làm đẹp gì. Cho tôi hỏi tôi có nên phun xăm thẩm mỹ vào đầu năm không và nếu có thì nên làm dịch vụ nào vì khuôn mặt tôi nếu không trang điểm thì nhợt nhạt, môi thâm xì, mí mắt sụp, lông mày thì ít. (Chị Hạnh, Hà Nội)

co-nen-thuc-hien-phun-xam-tham-my-truoc-tet-1-tuan-khong

Có nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ trước Tết 1 tuần

Trả lời:
Chào chị Hạnh! Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho các chuyên viên của chuỗi TMV Đông Á. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Phun xăm thẩm mỹ đầu năm đem lại điều gì

Phụ nữ hiện nay bận rộn nhiều hơn sơ với trước kia. Họ không chỉ lo việc nội trợ, dọn nàh cửa, việc con cái mà còn có công việc, việc họ hàng, quan hệ bạn bè, đồng nghiệp,… nên quỹ thời gian dành cho làm đẹp, trang điểm trở nên hạn hẹp hơn. Do đó phun xăm thẩm mỹ trở thành xu hướng hot giúp phụ nữ luôn được xinh đẹp dù bận rộn.

co-nen-thuc-hien-phun-xam-tham-my-truoc-tet-1-tuan-khong-2

Phun xăm thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn

Khi chị thực hiện phun xăm thẩm mỹ đầu năm chị sẽ có được:
– Phun xăm thẩm mỹ cũng làm thay đổi tướng mạo của khuôn mặt. Đặc biệt là tướng của lông mày và môi. Nếu chị có tướng lông mày, môi không quá đẹp hoặc không tốt thì phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp chị khắc phục nhược điểm này. Phun xăm thẩm mỹ giúp chị có tướng đẹp – may mắn cả năm.
– Vẻ đẹp rạng ngời mọi lúc mọi nơi kể cả khi chị không có thời gian trang điểm vì quá bận.
– Tiết kiệm thời gian tối đa nhờ giảm thời gian trang điểm, tẩy trang.
– Rạng ngời đón năm mới mà không phờ phạc do thiếu ngủ, bận rộn.
– Thực hiện với chi phí cực hời nhờ đợt khuyến mãi nhân dịp đầu năm.

2. Nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ đầu năm khi nào?

Ngày nay phun xăm thẩm mỹ trở thành một kĩ thuật rất đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng, có kết quả đẹp tức thời. Tuy nhiên chị vẫn cần phải kiêng khem để có thể giữ được màu mực xăm đẹp và lâu nhất. Do đó chị cũng nên cân nhắc kĩ khi phun xăm thẩm mỹ trước Tết.

co-nen-thuc-hien-phun-xam-tham-my-truoc-tet-1-tuan-khong-3

Phun xăm mí mắt thực hiện nhanh chóng, đơn giản

Tốt nhất nếu cơ địa lành chị nên phun xăm lông mày và viền mí mắt. Riêng phun xăm môi nên để khi nào thực sự có thời gian rảnh (nên là tháng 2 âm) rồi thực hiện. Vì da môi mỏng manh hơn vùng lông mày và mí rất nhiều. Nếu thực hiện chị sẽ mất thời gian kiêng khem nhiều hơn, ảnh hưởng đến kế hoạch du xuân đầu năm của chị. Chỉ cần phun xăm lông mày và viền mí cũng đã tiết kiệm rất nhiều về thời gian trang điểm cũng như giúp chị có vẻ đẹp rạng ngời.

3. Nếu cơ địa dữ thì làm thế nào

Nếu chị có cơ địa dữ mà vẫn muốn phun xăm thẩm mỹ, thì lời khuyên của chúng tôi là chị chỉ nên đến thẩm mỹ viện để đặt trước dịch vụ. Khi nào hết tháng Giêng và các kế hoạch du xuân, chị mới nên thực hiện. Vì cơ địa dữ thì thời gian lành sẽ lâu hơn và phải kiêng khem rất kĩ nếu không muốn bị sưng, đau, màu mực không đều.

co-nen-thuc-hien-phun-xam-tham-my-truoc-tet-1-tuan-khong-5

Nếu cơ địa lâu lành bạn không nên phun xăm trước Tết 1 tuần

Hiện nay ở các thẩm mỹ viện đều có cơ chế đặt trước một khoản tiền để giữ chỗ thực hiện dịch vụ, chuỗi cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á cũng như vậy. Nên chị hoàn toàn có thể yên tâm mình có cơ hội thực hiện phun xăm thẩm mỹ với chi phí thấp nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của chị. Hi vọng chị hài lòng. Chúc chị sớm có vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời.