Trang chủ » Tư vấn » Có nên phun môi không? Chọn màu môi nào đẹp tự nhiên?

Có nên phun môi không? Chọn màu môi nào đẹp tự nhiên?

Thưa bác sĩ, tôi đang băn khoăn không biết có nên phun môi không và nếu phun thì lựa chọn màu môi nào đẹp tự nhiên? Môi tôi bị thâm bẩm sinh nên mỗi lần đi đâu tôi đều phải trang điểm rất kỹ, tuy nhiên lúc ở nhà là khi ông xã ngắm nhiều nhất thì lại ít khi cầu kỳ trang điểm được. Tôi rất muốn có đôi môi hồng tươi tắn đẹp mọi lúc mọi nơi nên phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. (Nguyễn Hồng Hạnh, 38 tuổi, Hà Nội)

Chào Hồng Hạnh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên phun môi không và màu môi nào đẹp tự nhiên, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

1. Có nên phun môi không?

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi được khuyên dùng cho những người có đôi môi thâm bẩm sinh, ít thời gian trang điểm mà vẫn có đôi môi hồng hào, tươi tắn. Đây chính là trường hợp mà bạn Hạnh đang gặp phải.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi có nên phun môi không của bạn, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên phun xăm môi thẩm mỹ để luôn đẹp tự tin trước ông xã. Phun xăm môi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật rất đơn giản, không hề gây đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quan trọng hơn là quá trình phun xăm rất ngắn, chỉ khoảng 40 – 60 phút nhưng bạn sẽ sở hữu màu môi như ý muốn với kết quả duy trì lâu dài.

Có nên phun môi không? Chọn màu môi nào đẹp tự nhiên?

Phun xăm môi giúp đôi môi hồng, đẹp tự nhiên

2. Chọn màu môi nào thì đẹp tự nhiên?

Bên cạnh câu hỏi có nên phun môi không chúng tôi đã trả lời ở trên thì bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn màu môi hợp với mình. Tại TMV Đông Á, trước khi tiến hành phun xăm môi cho khách hàng, chúng tôi đều tư vấn cho khách hàng những màu môi vừa phù hợp với khách hàng vừa mang tính thời thượng và màu son không bị lỗi mốt sau khi phun xăm.

Có nên phun môi không? Chọn màu môi nào đẹp tự nhiên?

Những màu phun xăm môi được ưu ái nhất tại TMV Đông Á

Để có thể lựa chọn được màu môi đẹp tự nhiên phù hợp với bản thân nhất, bạn Hạnh có thể trực tiếp tới TMV Đông Á để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Hi vọng với những lời giải đáp ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn trước câu hỏi có nên phun xăm môi không nữa.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: