Trang chủ » Tư vấn » Có nên nối mi mắt không?

Có nên nối mi mắt không?

Câu hỏi:

Lông mi của tôi ngắn và nhạt màu nhìn rất xấu nên tôi định đi nối mi nhưng mấy người bạn khuyên tôi không nên dùng cách này vì lông mi thật sẽ bị rụng đi mà mắt không đẹp tự nhiên nên tôi băn khoăn quá. Mong chuyên mục tư vấn trả lời giúp tôi có nên nối mi mắt hay không? Nếu không, tôi nên làm gì để có đôi mắt ấn tượng hơn? (Nguyễn Trà Giang, 20 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời:

Trà Giang thân mến !

Thực tế cho thấy hàng mi dài cong vút sẽ giúp đôi mắt của chị em to tròn và long lanh hơn, ngược lại lông mi thưa, ngắn và nhạt màu lại khiến đôi mắt trở nên đờ đẫn, thiếu biểu cảm làm cho nhiều bạn nữ thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Vì thế, rất nhiều phương pháp làm đẹp hàng mi đã được tìm ra như vẽ 1 đường ngáy sát chân mi để tạo cảm giác mắt to hơn, nối mi, dùng mascara,… Có nên nối mi mắt hay không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của nhiều chị em gửi về cho hòm thư tư vấn của phunxamthammy.com.vn.

Có nên nối mí mắt hay không?

Nối mi là là phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Thành phần của các loại keo nối thường chứa formaldehyde – loại hóa chất có thể gây dị ứng dẫn đến nhức, bỏng rát, sưng, và phát ban khi tiếp xúc, tiềm ẩn nguy hại lớn cho mắt. Mặt khác, khi lông mi giả được nối vào với lông mi thật sẽ khiến các sợi mi thật bị rụng đi, khiến vẻ đẹp của đôi mắt ngày càng bị giảm đi. Có thể khẳng định rằng đây không phải là phương pháp tối ưu dành cho bạn.

Có nên nối mi mắt không?

Keo nối mi có thể khiến mắt bạn bị bỏng rát, dị ứng

Cần làm gì để có đôi mắt ấn tượng hơn?

Bạn có thể che đi khuyết điểm về mi mắt ngắn, thưa và mỏng của mình bằng cách tạo đường viền mí sắc nét với kĩ thuật phun xăm mí mắt bởi đây là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt mà vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của bạn làm chuấn sau đó dùng cây phun xăm có gắn bầu mực xăm vẽ một đường nhuyễn ngay sát chân mi (đường viền mí) để giúp viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Khác với nối mi mắt, phương pháp này cho kết quả lâu dài hơn, mắt bạn có thể to, đẹp trong 3-5 năm mà không cần trang điểm cầu kỳ hay dùng mi giả. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra sự lựa chọn thông minh để có đôi mắt ấn tượng hơn trong thời gian sớm nhất.

Chuyên viên tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: