Trang chủ » Tư vấn » Có cách thêu chân mày tự nhiên không?

Có cách thêu chân mày tự nhiên không?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn, lông mày của tôi rất ngắn và nhạt màu nên đường chân mày của tôi rất xấu vì thế tôi định đi thẩm mỹ. Không biết có cách thêu chân mày tự nhiên không vì tôi sợ sau khi thêu xong lông mày nhìn giả thì ngại lắm. Nếu có thì nó được thực hiện như thế nào ạ? (Bùi Thị Mây, 20 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời:

Chào bạn Mây! Chuyên mục tư vấn của phunxamthammy.com.vn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc đó như sau:

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp hoàn hảo không vết tích thẩm mỹ với cách thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với máy phun thêu hiện đại cùng chất liệu mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên giúp cặp mày sống động và đẹp tự nhiên như thật.

Có cách thêu chân mày tự nhiên không?

Mối bận tâm về các sợi lông mày không tự nhiên của bạn không thật sự trở thành vấn đề đáng lo ngại khi bạn lựa chọn cách thêu chân mày tự nhiên công nghệ khắc chạm Hàn Quốc. Sỡ dĩ như vậy là do, thay vì phun và xăm tạo thêm các đường nét và làm đậm hơn màu sắc đường chân mày, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày bằng cây kim siêu nhỏ, đầu mũi kim sâu 0.2mm, có chiều dài và màu sắc phù hợp tuyệt đối với mái tóc, màu da và độ tuổi của khách hàng.

Có cách thêu chân mày tự nhiên không?

Thêu chân mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình thêu chân mày tự nhiên  công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 1,5 – 2 tiếng với 4 bước cơ bản: trước tiên, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp sau đó tiến hành vô trùng bộ dụng cụ chuyên biệt. Tiếp đến, bạn sẽ được bôi tê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện. Cuối cùng, với mũi kim siêu nhỏ, các chuyên viên sẽ thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày, tạo đường chân mày đẹp như ý cho bạn.

Chúc bạn sớm có đường chân mày đẹp tự nhiên theo đúng mong đợi!

Hòm thư tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: