Trang chủ » Tin làm đẹp » Có cách nào giảm thâm môi và môi dày hiệu quả không?

Có cách nào giảm thâm môi và môi dày hiệu quả không?

Câu hỏi:  Chuyên viên cho tôi hỏi có cách nào giảm thâm môi và môi dày hiệu quả nhanh không? Tôi khá tự ti với đôi môi thâm và dày của mình, dù đã dùng son để che khuyết điểm mà không được, tôi còn kết hợp với mấy phương pháp tự nhiên mà không thấy hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.(Thu Nga, Hà Nội)

giam-tham-moi

Có cách nào giảm thâm môi và môi dày hiệu quả không?

Thu Nga thân mến,

Chúng tôi rất vui và cảm ơn sự tin tưởng của Thu Nga đã dành cho chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á, với vấn đề giảm thâm môi và môi dày của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Nguyên nhân gây nên tình trạng thâm môi là gì?

Theo như Thu Nga chia sẻ, môi bạn khá thâm, theo như chuyên gia cho biết, tình trạng môi thâm có nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó môi thâm bẩm sinh và do tác động bên ngoài. Việc bạn sử dụng son môi để che đi môi thâm là khá sai lầm bởi hiện nay trong nhiều loại son môi có chứa chất chì nhiều, điều này khiến cho môi của bạn bị thâm rất nhiều. Bạn cũng có chia sẻ bạn đã sử dụng các phương pháp tự nhiên mà không thấy hiệu quả, bởi cách chất trong nguyên liệu thiên nhiên không thể giúp môi hết thâm từ sâu bên trong nên chỉ làm bớt phần nào. Vậy dựa trên những nguyên nhân gây môi thâm có cách nào khắc phục nhanh không?

giam-tham-moi

Môi thâm khiến khuôn mặt kém sắc nét hơn

Giải pháp giảm thâm môi và môi dày hiệu quả nhanh

Có cách nào làm giảm thâm môi và môi dày hiệu quả không? Là một trong những thắc mắc được gửi nhiều nhất tới chuyên mục Tư vấn giống với câu hỏi của Thu Nga.

Chuyên gia chia sẻ cách giảm thâm môi và môi dày hiệu quả nhanh hiện nay chỉ có phương pháp phun xăm môi. Phương pháp phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại thời điểm này bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội.

giam-tham-moi

Điều trị giảm thâm môi bằng phương pháp phun xăm môi hiệu quả

Đối với phương pháp phun xăm, các chuyên viên sẽ sử dụng đôi bàn tay điêu luyện đưa nhẹ nhàng kim phun xăm trên làn môi của khách hàng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó chính là khiến cho đôi môi của khách hàng “ăn gian” vào bên trong, khiến  chiều rộng của môi khiến đôi môi thu nhỏ hơn và tạo ấn tượng hơn.

Phun xăm môi pha lê là một trong những phương pháp khắc phục môi thâm hiệu quả nhanh, lên màu tự nhiên, màu mực xăm được kiểm định khá kĩ lưỡng và được triết xuất từ nguyên liệu tự nhiên sẽ không gây tổn thương cho da môi.

Trên đây là những lý giải củ chuyên gia cho khách hàng về cách giảm thâm môi và môi dày hiệu quả giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn, bạn cũng nên lưu ý những cách dưỡng môi sau khi phun xăm để có màu môi đẹp nhất. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho Thu Nga và các bạn.Chúc bạn thành công/


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: