Trang chủ » Tư vấn » Chuyên viên tư vấn: Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Chuyên viên tư vấn: Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

hoi Câu hỏi:

Xin chào chuyên viên, tôi có mấy vấn đề thắc mắc muốn nhờ chuyên viên tư vấn. Chả là sang tuần tôi định đi xăm môi nhưng mà không biết xăm môi có ảnh hưởng gì không và tôi 34 tuổi, da khá trắng, tóc để đen tuyền không nhuộm thì nên chọn màu mực xăm môi nào cho phù hợp? Mong được chuyên viên tư vấn! Xin cảm ơn! (Trần Thu Thủy, 34 tuổi, Hòa Bình)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi có ảnh hưởng gì không và bạn nên lựa chọn màu mực xăm môi nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xăm môi có ảnh hưởng gì không là lo lắng của rất nhiều người, không chỉ của mình bạn. Thực tế, phun xăm môi là kỹ thuật cực kỳ đơn giản, không tác động gây tổn thương, xâm lấn nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì tới sức khỏe.

xam-moi-co-anh-huong-gi-khong

Xăm môi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm môi uy tín ứng dụng công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc mới nhất. Lý do là bởi kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật cũ đồng thời đầu kim phun xăm siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng lên bề mặt da, không gây ảnh hưởng tới những khu vực khác xung quanh vùng môi phun xăm.

>>Xem chi tiết: Phun xăm môi Pha lê Hàn Quốc – Môi đẹp mọi lúc mọi nơi

2. Nên chọn màu mực xăm môi nào?

Với những mô tả ngoại hình như chị đã chia sẻ, chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn màu hồng cánh sen là màu mực xăm môi cho mình.

xam-moi-co-anh-huong-gi-khong

Màu hồng cánh sen rất phù hợp với bạn

Màu cánh sen là màu sắc phù hợp với những phụ nữ ở độ tuổi từ 30 – 40. Đây là màu sắc không quá nổi bật nhưng mang lại vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm ở lứa tuổi của chị. Bên cạnh đó, chị sở hữu làn da trắng và mái tóc đen sẽ càng làm nổi bật màu hồng cánh sen này.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm môi có ảnh hưởng gì không và nên lựa chọn màu mực xăm môi nào cho phù hợp, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp phù hợp nhất cho mình.

Chúc bạn sớm thực hiện dự định của bản thân!

11

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: