HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ở TP Vinh – Nghệ An thì nên phun xăm môi tại đâu?

Ngày đăng: 03/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Tôi là người có đôi môi thâm bẩm sinh. Hơn nữa tôi đã từng đi phun xăm môi nhưng bị hỏng. Sau khi phun xăm, môi tôi còn thâm xỉn hơn ban đầu, trông rất tệ. Tôi muốn hỏi địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh – Nghệ An, để tôi đến sửa lại đôi môi của mình? Tôi xin cảm ơn. (Hoa, Tp. Vinh)

Trả lời:

Chào chị Hoa, rất cảm ơn chị đã tin tưởng đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh

Chúng tôi rất tiếc về việc chị đã đi phun xăm môi ở một địa chỉ thẩm mỹ nhưng không được như ý muốn. Đây là điều mà rất nhiều chị em gặp phải. Bởi hiện nay phun xăm môi trở nên nở rộ khi đây là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng thâm môi bẩm sinh của các chị em. Do vậy, mọi địa chỉ đều mở ra dịch vụ phun xăm môi để thu hút khách hàng và đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ phun xăm đẹp, uy tín, an toàn. Việc tìm kiếm một địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh là điều chị nên cân nhắc trước khi thực hiện, để có được đôi môi đẹp như ý.

chuyen-vien-tu-van-dia-chi-phun-xam-moi-uy-tin-o-vinh-2

Đôi môi tươi tắn giúp bạn trẻ trung, cuốn hút

Dưới đây là một số tiêu chí mà chị nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện phun xăm môi:

– Công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến.

– Mực xăm an toàn, thân thiện với cơ thể.

– Chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

– Quy trình thực hiện rõ ràng. Dụng cụ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

chuyen-vien-tu-van-dia-chi-phun-xam-moi-uy-tin-o-vinh-1

TMV Đông Á – địa chỉ phun xăm môi uy tín tại Vinh

Địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh mà chị nên đến để thực hiện là Thẩm mỹ viện Đông Á ở địa chỉ: 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, Tp. Vinh

Tại sao thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh

– Công nghệ phun xăm môi đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng đầu kim rất nhỏ chỉ 0.2 mm. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương làn da môi của bạn.

– Mực xăm được sử dụng trong công nghệ này là mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hơn nữa được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

chuyen-vien-tu-van-dia-chi-phun-xam-moi-uy-tin-o-vinh-3

Mực xăm Hàn Quốc, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên

– Các chuyên viên ở thẩm mỹ viện Đông Á là những người giàu kinh nghiệm xăm môi đẹp, được đào tạo bài bản, có gu thẩm mỹ tốt. Các chuyên viên không chỉ giúp bạn có đôi môi tươi tắn mà còn khắc phục các nhược điểm của môi.

– Quy trình thực hiện của thẩm mỹ viện Đông Á được chuẩn hóa rõ ràng, đạt chuẩn của bộ Y tế. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Hơn nữa dụng cụ phun xăm sử dụng cho mỗi khách hàng là riêng biệt.

– Điều quan trọng nhất là thẩm mỹ viện Đông Á đã có cơ sở tại Vinh với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Từ đó chị hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại Tp. Vinh mà không cần thiết phải di chuyển đến các thành phố khác, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, chi phí.

Trên đây là gợi ý cho chị về địa chỉ phun xăm môi uy tín ở Vinh cũng như lý giải tại sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á cơ sở tại Vinh. Hy vọng thông tin trên giúp đỡ cho chị. Chúc chị có đôi môi tươi tắn.