Trang chủ » Tin làm đẹp » Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da “dữ”

Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da “dữ”

Với những người da “dữ” thì việc lựa chọn giải pháp phun xăm mí mắt an toàn là cách tốt nhất để sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút với đường viền mí sắc nét, ấn tượng.

 

Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da "dữ"

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt sắc nét, ấn tượng hơn

1. Da “dữ”: khái niệm và những ảnh hưởng khi thực hiện phun xăm

Da “dữ” được hiểu là làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương và mẫn cảm bởi các yếu tố bên ngoài như nắng gió, chất hóa học,… dẫn đến hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa, nhiễm trùng. Đặc tính này ảnh hưởng khá lớn đến kết quả mà bạn nhận được khi thực hiện các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là phun xăm mí mắt bởi:

+ Da “dữ” dễ bị dị ứng với mực xăm

+ Các vết thương để lại trên da do mũi kim của cây phun xăm lâu lành hơn.

+ Màu mực xăm dễ bị nhạt màu thậm chí là biến mất sau một thời gian rất ngắn.

Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da "dữ" 1

Da “dữ” là loại da nhạy cảm, dễ bị tổn thương

2. Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da “dữ”

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương và thường để lại sẹo thì việc lựa chọn kĩ thuật phun xăm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kĩ rủi ro nào. Đây là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét, ấn tượng với cây phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm an toàn tuyệt đối.

Như trên đã nói, da “dữ” dễ bị dị ứng với các loại mực xăm chứa nhiều thành phần các chất hóa học tạo màu gây ra hiện tượng mẩn ngứa, mọc mụn ở viền mí mắt. Điều này không xảy ra khi bạn lựa chọn xăm mí mắt Hàn Quốc bởi nó sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với mọi loại da. Thêm vào đó, đầu mũi kim siêu nhỏ, độ sâu 0.2mm chỉ tác động lên viền mí mà không gây bất kì tổn hại nào cho da vùng mí mắt do đó không lộ vết tích thẩm mỹ.

Chọn cách phun xăm mí mắt an toàn cho người da "dữ"

Xăm mí mắt vi chạm đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á

Đặc biệt, với kĩ thuật vi chạm siêu an toàn, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc không gây ra đau đớn, biến chứng gì cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện phun xăm, mang lại đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng cho đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn.

Hiện nay, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: