Trang chủ » Tin làm đẹp » Chị em nghĩ gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Chị em nghĩ gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Phun xăm mí mắt là dịch vụ còn nhiều mới lạ ở Việt Nam vì thế thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các eva. Lắng nghe chia sẻ của chị em về phương pháp này để biết nó đã mang lại những gì.

 

Nhiều chị em tìm đến dịch vụ phun xăm mí mắt để xinh đẹp hơn

Tại Việt Nam, phương pháp phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ của chị em về dịch vụ này như sau:

Bạn Bảo Quyên, 22 tuổi, Hoàng Mai – Hà Nội

Mi mắt của em ngắn và thưa xong lại hay bị rụng nữa nên nhìn mắt cừ lờ đờ, cảm giác rất mờ nhạt. Điều này làm em xấu hổ lắm nên em quyết định đi phun xăm mí mắt theo lời mách của mấy cô bạn cùng lớp đại học. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, em đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để xăm mí mắt, kết quả không khiến em thất vọng. Viền mí của em rõ và nổi bật hơn hẳn giúp đôi mắt sinh động, biểu cảm hơn. Nhờ vậy, ai cũng khen em xinh ra, em rất vui và thường xuyên ngắm nhìn mình hơn.

Bạn Nguyễn Thị Lý, 25 tuổi, Nhân viên thu ngân tại siêu thị Big C, Hà Nội

Là nhân viên thu ngân tại một siêu thị khá lớn nên việc trang điểm là lẽ dĩ nhiên với tôi. Hàng ngày tôi phải mất cả giờ đồng hồ để trang điểm với rất nhiều thao tác như đánh phấn, to son, kẻ mày và gắn mi giả… Số là mi mắt của tôi khá mỏng lại ngắn nữa nên nhìn mắt thiếu sức sống và lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi nên nhìn mặt cũng kém xinh đi. Nhiều khi mệt, tôi thấy việc trang điểm thật phức tạp, mất nhiều thời gian.

Thế rồi, tôi quyết định tìm hiểu các phương pháp phun xăm thẩm mỹ, từ đó, tôi biết được tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc. Thấy yên tâm nên tôi đã đến đây thử xem thế nào. Các chuyên viên tư vấn cho tôi rất tỉ mỉ, chi tiết về kĩ thuật này, sau đó thực hiện xăm mí cho tôi. Sau thực hiện, viền mí của tôi rất đẹp giúp mắt to hơn nhiều. Tôi rất hài lòng!

Chị em nghĩ gì về phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?2

Chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành phun xăm mí mắt cho khách hàng

Bạn Trần Thị Nguyệt, 27 tuổi, Nhân viên CT truyền thông HT Việt Nam

Nghe mấy cô bạn đồng nghiệp kháo nhau về kĩ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tôi thấy vui mừng lắm vì lâu nay tôi mất quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày mà hàng mi cứ ngày càng thưa thớt, nhạt màu hơn. Tôi tìm hiểu và được biết, đây là kĩ thuật phun xăm mí mắt mới, sử dụng máy phun xăm hiện đại chứ không thực hiện theo cách truyền thống nên rất yên tâm. Cuối cùng, tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để áp dụng dịch vụ này.

Các bạn biết không, viền mí của tôi trông đẹp và tự nhiên y như thật ấy, không hề giống khi gắn mi giả chút nào. Nhờ vậy, mắt tôi to tròn, biểu cảm hơn. Bất ngờ hơn cả là thời gian thực hiện khá nhanh chóng, không hề bị đau, tôi chỉ phải nghỉ 1 ngày làm sau đó cuộc sống vẫn diễn ra bình thường. Tôi thấy mình xinh đẹp và hạnh phúc hơn hẳn. Cảm ơn TMV Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: