Trang chủ » Tin làm đẹp » Từ A – Z về phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Từ A – Z về phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày “hot” hiện nay, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu từ A- Z những thông tin về phương pháp này ngay hôm nay.

Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo dáng lông mày sắc nét với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt bằng máy phun thêu hiện đại, mực thêu đảm bảo chất lượng kết hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo. Với kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đường chân mày đẹp như thật, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, tổng thể gương mặt.

Từ A - Z về phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

2. Thêu chân mày Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

Thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Với khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày nhờ đó chân mày có độ cong hợp lý giúp phần xương quai hàm của khách hàng trông thon gọn hơn nhiều.

+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống.

+ Mặt trái tim: Chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh thoát hơn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

Chị em biết gì về thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc? 2

Thêu chân mày Hàn Quốc được chỉ định cho nhiều khách hàng khác nhau

3. Phun thêu lông mày Hàn Quốc có gì khác biệt?

So với các kĩ thuật xăm phun, thêu chân mày truyền thống, thêu lông mày Hàn Quốc có nhiều khác biệt vượt trội. Xem chi tiết ở bảng dưới:

ĐẶC ĐIỂM SO SÁNH

THÊU CHÂN MÀY HÀN QUỐC

XĂM PHUN, THÊU TRUYỀN THỐNG
Cách thức thực hiện Sử dụng mũi kim thêu 0,2 mm có bầu mực ở trên tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp chỉnh dáng chân mày. Dùng kim đâm xuyên qua da vùng chân mày sau đó thoa mực xăm lên.
Đối tượng áp dụng Những người muốn làm đậm lông mày, tạo dáng hay chỉnh sửa dáng chân mày. Những người có nhu cầu làm chân mày đậm hơn.
Kết quả Dáng chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên như thật với những sợi lông mỏng mỏng, mềm mịn. Lông mày có thể đậm hơn nhưng không được tự nhiên.
Thời gian thực hiện 45 – 60 phút 1 – 2h
Mức độ an toàn Tính an toàn cao do sử dụng mực thêu có tính thân thiện. Mũi kim siêu nhỏ, hạn chế trầy xước, tổn thương da. Dễ bị sưng, dị ứng do mực xăm. Có thể bị sẹo.
Hiệu quả Tối thiểu từ 3 – 5 năm Ít hơn (thường từ 1 – 1.5 năm)

Xem thêm: BẢNG GIÁ PHUN THÊU CHÂN MÀY – LÔNG MÀY MỚI NHẤT CỦA TMV ĐÔNG Á

4. Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Với kĩ thuật thêu lông mày tiên tiến này, các bước thực hiện được diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng tuần tự sau:

+ Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

+ Bước 3: Sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

+ Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau khi phun thêu chân mày.

Chị em biết gì về thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc? 3

Các chuyên viên của TMV Đông Á đang tiến hành thêu chân mày cho khách hàng

5. Thêu chân mày có đau không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành thêu lông mày, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và gây tê vùng chân mày cho khách hàng do đó chị em không cảm thấy đau, khó chịu gì khi thực hiện. Sau khi trở về nhà, vùng chân mày có thể bị đau, ngứa nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 2 – 3 ngày khi khách hàng làm theo đúng các hướng dẫn của chuyên viên.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc. Hiên nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: