Trang chủ » Tư vấn » Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc được bao lâu?

Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc được bao lâu?

Câu hỏi

Chào chuyên mục tư vấn, em thấy đang mốt dáng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, em cũng đang muốn phun thêu lông mày lắm. Nhưng em đang phân vân không biết mặt em có phù hợp không? Em muốn hỏi là dáng lông mày này phù hợp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời gian không? Thêu lông mày ngang sẽ để được bao lâu? Em xin cảm ơn (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).

Trả lời

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay, lông mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó thể hiện nét trẻ trung và cá tính hơn các kiểu dáng chân mày khác. Lông mày ngang phù hợp với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có góc cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể áp dụng kĩ thuật thêu lông mày ngang để có lông mày đẹp hơn.

Thêu lông mày ngang có mất nhiều thời gian không?

Phương pháp thêu lông mày ngang được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo sử dụng cây phun thêu hiện đại vô cùng tỉ mỉ sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mày ngang phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Thời gian thực hiện phương pháp này khoảng từ 1 – 1.5h và khi phun thêu từ 5-7 ngày, lớp vảy sẽ bong ra và màu mực sẽ lên đều dần, lúc này bạn sẽ cảm nhận được đường chân mày của bạn sẽ khác hẳn so với lúc đầu.

Cần tư vấn về phương pháp thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Thời gian thêu lông mày ngang khoảng từ 1 – 1.5h

Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc được bao lâu?

Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc được bao lâu?? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng và kĩ thuật thêu lông mày. Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hiện, lông mày của bạn sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.

phun-theu-long-may-ngang-3

Lông mày sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng 3-5 năm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được sử dụng bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt, mực xăm đảm bảo chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu lông mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Cảm ơn bạn!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thêu lông mày ngang, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phunxamthammy.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: