Trang chủ » Tư vấn » Cần tư vấn về cách làm hồng môi hiệu quả, không tốn thời gian

Cần tư vấn về cách làm hồng môi hiệu quả, không tốn thời gian

Câu hỏi

Không hiểu sao mà mùa đông năm nay môi của em lại bị thâm đen như vậy. Mặc dù đã thử dùng mật ong rồi cà chua lại son dưỡng ẩm, son màu mà môi vẫn xấu như thường nên em rất ngại. Em muốn hỏi có cách làm hồng môi hiệu quả, không tốn thời gian không? Em cảm ơn. ( Phạm Thùy Trang, 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Chào Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, màu môi của bạn đang bị thâm đen nhiều so với trước, điều này khiến bạn lo lắng. Để khắc phục tình trạng này có nhiều cách khác nhau như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, son dưỡng ẩm,… Thực tế cho thấy, các cách này không cho kết quả làm hồng môi cao đồng thời đòi hỏi nhiều thời gian của bạn.

Nhằm khắc phục nhược điểm của các cách làm hồng môi thông thường, nhiều phương pháp phun xăm môi tiên tiến được áp dụng, trong đó được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc.

Đây là kĩ thuật tạo màu môi tự nhiên bằng cách sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Cần tư vấn về cách làm hồng môi hiệu quả, không tốn thời gian

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc – Cách làm hồng môi hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Theo đó, sau khi tư vấn và giúp bạn chọn màu mực xăm môi phù hợp, các chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm môi, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng môi thâm cho bạn. Khi máy phun xăm hoạt động, mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào bên trong các tế bào môi giúp màu môi của bạn trở nên tươi tắn hơn. Với việc sử dụng máy phun xăm, phương pháp này cho kết quả sau 30 – 45 phút, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về cách làm hồng môi hiệu quả, không đòi hỏi nhiều thờ gian của bạn. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có đôi môi tươi tắn hơn, không cần chăm sóc lâu dài.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: