Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách xăm thêu chân mày đẹp tự nhiên

Cách xăm thêu chân mày đẹp tự nhiên

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều kĩ thuật xăm thêu chân mày được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn. Đâu là phương pháp giúp bạn tạo đường chân mày đẹp tự nhiên như thật?

Cách xăm thêu chân mày đẹp tự nhiên

Đường chân mày đẹp tự nhiên giúp khung giá mắt nổi bật hơn

Tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn trên gương mặt nhưng độ đậm nhạt và dáng chân mày lại có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung bởi nó góp phần tạo nên sự hài hòa, nét đẹp tự nhiên của khung giá mắt, là điểm nhấn làm nổi bật hơn thần sắc của mỗi người. Thực tế cho thấy, nhiều chị em cảm thấy xấu hổ, tự ti bởi đường chân mày ngắn, nhạt màu và không đẹp tự nhiên của mình nên đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ với mong muốn có được vẻ đẹp trọn vẹn hơn.

Đó cũng chính là cơ sở, nền tảng để các kĩ thuật xăm thêu chân mày được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc. Đây là cách thức làm đẹp được chân mày với dụng cụ thêu giống như cây bút mực có gắn bầu mực ở trên và đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm cùng chất liệu mực thêu an toàn, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Cách xăm thêu chân mày đẹp tự nhiên1

Xăm thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho chị em về kết quả làm đẹp chân mày và sự an toàn trong và sau khi xăm thêu. Trước hết, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật kết hợp với điều chỉnh độ cong, chiều dài cũng như màu sắc sao cho hài hòa với nước da, màu tóc và độ tuổi, mang đến đường chân mày sống động tự nhiên như thật cho khách hàng chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Thứ hai, phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc bảo vệ tốt nhất sự an toàn cho chị em. Đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm chỉ tác động vào các tế bào da nằm ở lớp thượng bì để tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với màu sắc đẹp tự nhiên do đó hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức, sưng tấy trong và sau khi thực hiện. Mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện, không gây dị ứng, ngứa ngáy đồng thời đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Cách xăm thêu chân mày đẹp tự nhiên2

Kết quả xăm thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài

Thêm vào đó, với kĩ thuật xăm thêu chân mày tiên tiến này, chị em hoàn toàn không phải lo lắng rằng sau thực hiện màu mực sẽ bị phai đi hoặc lên không đều bởi khi máy phun thêu hoạt động, mực xăm được phun ra thành những dải màu liên tục xuôi về phía đuôi mắt và ngấm sau vào từng sợi mày mới, đảm bảo mang đến cặp mày ngài đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Với kĩ thuật xăm thêu chân mày theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc, nỗi lo về đường chân mày mỏng, ngắn, thưa hay dáng mày không đẹp tự nhiên được xóa bỏ nhanh chóng, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: